Porsche design P9983 graphite được biết tới như là một siêu phẩm cao cấp của BlackBerry, mức giá sử hữu rất lớn

Camera của Blackberry Leap là một mẫu camera khá thấp, camera chính 8 Mp, camera phụ 2 Mp. cùng Blackberry các thành phẩm thiên nhiều về việc làm , quản lí, tương trợ lưu trữ, ghi nhớ, … chứ không thích hợp cùng các ai thích thư giãn , chơi game. Nếu như điện thoại di động nokia 1280 trợ giúp người ta tiện nghi, cho cảm nhận thân thuộc vì bàn phím bấm, điện thoại di động màn cảm ứng của Iphone, Sony, EG hỗ trợ con người khi tiếp cận gần như tất cả các chương trình thì Blackberry là sự hợp nhất hoàn hảo giữa những nét độc đáo đó. Blackberry Leap là một sản phẩm tốt nhất mà kĩ thuật ban tặng cho người. Và cũng chính bởi điểm giao thoa tuyệt vời đó mà Blackberry Leap trở thành một thương hiệu duy nhất, một ảnh mới lạ không thể trộn lẫn với bất kì dòng sản phẩm nào khác. Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách hàng các kiến thức cơ bản về blackberry Leap trong bài viết này.

>> Trong số tất cả di động̣ BlackBerry thì ở phiên bản blackberry leap được đánh giá là đời đầu của BlackBerry, mức giá mua lúc quảng cáo thuộc phân khúc tầm trung bình, bên cạnh đó sau nhiều năm quảng cáo, bây giờ mức tiền điện thoại Blackberry Leap chỉ ở mức rất thấp. hơn nữa quý khách có thể hoàn toàn đừng lo lắng về tuổi thọ thiết bị.

1.Nét độc đáo cấu cho của Blackberry Leap

Về kích thước: 114 x 66 x 14mm là kích thước của Blackberry Leap. Tuy không quá mỏng tuy nhiên nó cũng được Nhận xét là thành phẩm mỏng nhất thuộc dòng BlackBerry của RIM. bạn sẽ không cảm thấy nặng nề khi dùng thành phẩm này cho vào túi, và sử dụng trên tay
Về màu sắc: Gam màu xanh sẫm là màu sắc chủ đạo của Leap, thích hợp với cả nam và nữ. Vừa khỏe khoắn vừa lịch lãm gợi cảm.
Về bàn phím: sản phẩm vẫn tuân thủ quy tắc bàn phím quen thuộc của Blackberry. Chính sự khác biệt này đã tạo ra thương hiệu và tên tuổi riêng của dòng sản phẩm.

Về giá trị cuộc gọi: Blackberry Leap bắt sóng good, âm thanh rõ ràng, cả người nói và người nghe đều thu nhận duy nhất quy trình thấp nhất nội dung của cuộc thoại. ngoài ra, quý khách còn có khả năng gửi email, nhắn tin, đọc văn bản, ghi chú… trên Leap này.

Về dung lượng: dung lượng thẻ nhớ lên đến 16GB. Tuy không được tích hợp thiết bị ảnh tuy nhiên quý khách vẫn có khả năng gửi ảnh qua máy tính thông qua thẻ nhớ vô cùng hữu ích này.

Chế độ gọi nhóm được lắp đặt sẵn. quý khách có khả năng nói chuyện với nhiều bạn cùng duy nhất lúc.

BlackBerry-Leap-man-hinh

Màn hình cảm ứng rộng 2,5 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Đèn nền tảng trang bị công nghệ nhạy sáng và hoàn toàn tự động hiển thị theo môi trường mà quý khách hàng thích nghi. Trackball với 4 hướng lựa chọn là phím định hướng dưới màn hình. Như thiết bị bàn phím bình thướng, tất cả phím xung quanh đó là End (kết thúc), tất cả các phím Talk (gọi),  Escape (thoát) và tất cả phím Talk . Phía dưới là 35 phím đầy đủ.

>> Nói về BlackBerry thì các chiếc điện thoại được RIM làm đậm chất cổ điển, bàn phím Qwerty cùng hệ điều hành rất dễ sử dụng có khả năng đáp ứng những trải qua tốt nhất cho các bạn. ngày nay nếu quý khách hàng muôn dùng 9780 thì chủ đạo là tất cả chiếc điện thoại BlackBerry Leap cũ các chiếc máy mới thời gian gần đây đã ngừng sử dụng một thời gian, bởi thế mà đa số Blackberry Leap luôn khá hiếm tìm.

Ngoài ra, đây là một trong số ít các di động̣ của RIM có trang bị GBS. các bạn có thể dò đường nhờ tính năng này của thiết bị

BlackBerry-Leap-camera

2.Ưu điểm bức phá của BB Leap

Thiết bị tương đối bền, có khả năng chịu được các việc rơi. vì thế, bạn có thể làm việc thoải mái mà không lo hư thiết bị.
mức tiền cả cùng với Blackberry Leap rất hợp lí. Và vì vậy nên mức phí để sửa lỗi chữa cũng không quá đắt. linh kiện xử lý cũng sẵn hàng, không khó tìm thấy.

Dễ sử dụng, cấu tạo dễ sử dụng.

3.Đối tượng thích hợp để dùng

Bất kì ai cũng đều có khả năng dùng thành phẩm. bên cạnh đó bởi các chức năng của máy tương đối ít nên nó khá phù hợp với dân văn phòng hoặc hầu hết bà nội trợ để nghe gọi, nhắn tin và truy cập mạng. Và cũng bởi giá cả hợp lí nên mọi tất cả các đối tượng toàn bộ có khả năng trang bị.

4.Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Blackberry Leap

Tuy rằng độ bền của máy tương đối cao so cùng các dòng sản phẩm khác nhưng thiết bị vẫn sẽ bị lỗi nếu gặp phải va chạm quá mạnh. quý khách hàng nên thường xuyên để ý và xem lại những bất thường cũng như sự cố của máy để kịp thời sửa chữa khắc phục.
Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng để tránh bị hỏng pin.

>> Chác chắn cùng các ai sử dụng BlackBerry toàn bộ biết chiếc Blackberry Leap có tuổi thọ rất good, tuy vậy để xử lý những khó khăn mà khá nhiều người đã gặp như thay màn hình BlackBerry Leap có thể tới trung tâm Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón bất kỳ sự cố về màn hình cảm ứng trên BlackBerry.

Cùng các nét riêng biệt kể trên, chắc hẳn quý khách sẽ không ngần ngại mà sắm ngay cho mình duy nhất chiếc Blackberry Leap hoàn hảo giá mua rẻ. Hãy chọn ngay Leap để được tận hưởng các khả năng riêng biệt của duy nhất thành phẩm bao người mong muốn này.