Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát

Với cuộc sống đông đúc tấp nập như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà rộng rãi thoáng mát là điều lý tưởng cảu rất nhiều người. chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng với diện tích 38,5m2 được các kiến trúc sư thiết kế rất thông thoáng.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát

với diện như vậy nhà thiết kế đã phải rất khéo léo trong việc thiết kế nhà ống hiện đại để làm sao đông đảo các phòng đều được thiết kế để lấy được phổ biến năng lượng ngoài trời nhất, đem lại một ko gian thoáng mát nhất, ban công ở những tầng đều được hài hòa với việc trông các cây xanh nhỏ để đáp ứng không khi trong lành từ tự nhiên, còn tầng thượng thì cả không gian sân thoáng để thoáng phụ vụ cho việc trồng cây xanh và cây rau sạch.

Phối cảnh - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Phối cảnh – nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

Chi tiết nhà ống tiên tiến 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát

nhà thiết kế đưa ra nhận xét rằng điểm hay của mảnh đất là tương đối vuông vắn. do đó, để mẫu mã ra một không gian thoáng mát, thả sức và một thể nghi ko khó. Căn cứ vào mong muốn và bắt buộc của bạn đề ra, chúng tôi xin nêu phương án mẫu mã cụ thể như sau:

Tầng 1: Sân trước được thừa ra một khoảng không gian trống vừa khiến chỗ để xe của gia đình vừa giúp cho không gian nhà thông thoáng hơn, bước vào phòng khách,có tủ để giày dép ngay bên ngoài, khiến ngôi nhà ống gọn gàng hơn. Phòng khách liên thông sở hữu phòng bếp tạo ra 1 ko gian dài rộng rãi, không những thế chúng vẫn được ngăn phương pháp nhau bởi 1 vách ngăn nhẹ nhõm, tạo được ko gian riêng cho từng phòng. Giữa khoảng sân nhỏ trước ngôi nhà và có bậc thang đi lên, chúng tôi kiểu dáng cầu thang ở trước cửa nhà và xếp đặt khoảng thông tầng trong khoảng tầng một tới tầng 3 để lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Mặt bằng tầng một – nhà ống tiên tiến 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

Tầng 2: ngoài mặt gồm hai phòng ngủ cùng chung WC khép kín để những thành viên trong gia đình tiêu dùng. Hành lang lên các tầng được bề ngoài tương đối phổ thông, tạo điều kiện cho giao thông trong nhà được thuận tiện và dễ dàng hơn. tuy nhiên, còn sở hữu 1 khoảng thông tầng để ánh sáng trùng hợp vào được trong nhà phổ quát nhất. Phòng ngủ của con được sắp xếp trước tiên hướng ra mặt tiền sở hữu diện tích nhỏ hơn phòng ngủ ba má. Phòng ngủ của con luôn thoáng mát và tràn đầy ánh sáng nhờ sở hữu khoảng thông tầng trong khoảng cầu thang xoắn và hệ cửa sổ to hướng ra mặt tiền. Phòng ngủ của bác mẹ cũng được thông thoáng sở hữu khoảng thông tầng nhỏ trong căn phòng.

Mặt bằng tầng 2 - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Mặt bằng tầng hai – nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

Tầng 3: không gian linh tính nơi được gia chủ để ý, quan tâm phổ quát nhất chính vị vậy mà được nhà thiết kế thiết kế ở nơi cao nhất của căn nhà, ngồi không gian riêng ko bị tác động bởi ko gian khác. Phần còn lại là sân phơi kết hợp mang tiểu cảnh, gia chủ có thể đặt một bàn trà ở trên chậm tiến độ để nhâm nhi ngắm cảnh vật khi không và tận hưởng cuộc sống, giúp cuộc sống trở thành ý nghĩa hơn.

Mặt bằng tầng 3 - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Mặt bằng tầng 3 – nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng đã mang đến cho Anh chị em 1 cảm giác yêu đột nhiên, gần gũi với bỗng dưng hơn bởi môi trường sống trong lành mà nó mang đến. Cảm ơn Cả nhà đã để ý, chúc Cả nhà sớm chọn lựa được mẫu nhà đẹp phù thống nhất.

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Tác giả: kientaovietgroup