Phần mềm chấm công cho khu công nghiệp

Hiện nay nhiều khu công nghiệp đã và đang mọc lên nhanh chóng, nhu cầu quản lý nhân viên bằng máy chấm công cũng tăng lên đáng kể. Với từng mức độ nhiều nhân viên mà có thể đưa ra quyết định chọn những loại máy chấm công nào cho phù hợp. Doanh nghiệp nào ít nhân viên thì không nhất thiết phải sử dụng máy chấm công có công suất lớn. Những doanh nghiệp nào có số lượng nhân viên lên tới hàng ngàn người thì không thể nào dùng máy chấm công công suất nhỏ được.

Những khu công nghiệp thường là những nơi có đông nhân viên nhất, do đó nên đầu tư lắp đặt những thiết bị máy chấm công có công suất lớn. Lắp đặt máy chấm công hiện đại như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt thì nên lắp đặt thêm hộp kim loại để bảo vệ máy chấm công khỏi bị va đập hoặc cố ý phá hoại. Nhân viên đi làm và đi về sẽ phải nhập dấu vân hoặc khuôn mặt để chấm công. Sau đó dữ liệu chấm công sẽ được gửi trực tiếp về máy chủ thông qua kết nối TCP/IP, tại đó phần mềm chấm công sẽ thực hiện nốt những công việc còn lại.

Image 8

Phần mềm chấm công cho khu công nghiệp là phần mềm được xây dựng dành riêng cho khu công nghiệp, chấm công lao động cho khu công nghiệp phải nhanh, tốc độ chấm công cao, chip xử lý cực tốt. Phần mềm chấm công TAS-ERP tự hào hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đó. Phần mềm chấm công cho khu công nghiệp có hỗ trợ tiếng Việt, giao diện đơn giản dễ sử dụng, dễ dàng kết nối. Phần mềm chấm công TAS-ERP vinh dự đạt giải thưởng Sao Khuê 2006 do bộ Bưu chính viễn thông trao tặng.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ HN: Số 15B – Hòa Bình 7 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: [email protected]
Tác giả: anhtudigimart