Những việc cần làm trước khi mua camera theo dõi hành trình cho xe ô tô

Camera hành trình là thiết bị có công dụng ghi lại tất cả hình ảnh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe lái xe (trong đó cả âm thanh ) các hình ảnh nhìn lại sẽ là bằng chứng trọng yếu để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Hoặc quý khách hàng có thể xem xét các cung đường mình đã bước qua, chia sẻ video kinh nghiệm trên đường với khách hàng bè và người thân.

Camera giám sát hành trình cho oto được biết tới là thiết bị nhỏ nhắn được gắn trên xe cùng hiệu năng giống như một chiếc camera quay phim, nhìn lại mọi quy trình đi lại của trên đường, quy trình sự cố … giúp bảo vệ họ khỏi những sự cố, phức tạp khi đi lại. Tuy nhiên một chiếc camera hành trình tốt còn có khả năng làm khá nhiều hơn thế mà không phải trên đường nào cũng biết.

Việc trang bị một thiết bị giám sát quãng đường phải đi cho xe hơi hiện nay hiện nay là một nhu cầu thiết yếu. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một hệ thống phù hợp. Tới với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt, bạn sẽ được trợ giúp thông báo đầy đủ về mọi chủng loại camera giám sát hành trình trên xe. Vui lòng tham khảo tại link: http://baotoanviet.com/giam-sat-hanh-trinh-xe/

Sau đây là vài điều lời khuyên cho khách hàng trước khi chọn mua camera hành trình cho oto:

1. Xác minh đúng nhu cầu

Camera theo dõi hành trình có vô số chủng loại khác nhau cùng các số tiền thanh toán từ 2 triệu tới 10 triệu, do vậy quý khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ nhu cầu của mình:

– Nếu như là cá nhân mua camera giám sát hành trình thì quý khách hàng có thể chọn lựa loại camera giám sát hành trình có 1 cam hoặc 2 cam, kèm theo thiết bị định vị, định vị GPS là sẽ có một công ty giám sát đầy đủ. Nhưng có lẽ việc sắm cùng lúc 3 thiết bị là khá cồng kềnh vè lãng phí. Trên thị trường hiện có rất nhiều mặt hàng camera cài đặt cả dẫn đường định vị GPS rất tiện dụng.

 

– Nếu như là doanh nghiệp, việc trang bị hệ thống máy móc giám sát là điều kiện thiết yếu để chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát làm việc kinh doanh vận tải của phương tiện vận tải và cũng là để đối phó với cơ quan tính năng khi bị “sờ gáy”.

Xem thêm tại đây: http://baotoanviet.com/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-định vị GPS .html

2. Chọn phân giải màn hình của camera

Mọi dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được cảm nhận khá nhiều trực quan trong đoạn vi-đê-ô, do vậy khách hàng muốn phân giải màn hình càng cao càng tốt. nếu như muốn hình ảnh tốt nhất quý khách hàng phải thao tác camera HD trở lên 720 megapixel và camera các loại có phân giải màn hình siêu cao bên cạnh đó.

3. Chọn camera có thể quay phim cả ngày lẫn đêm?

Một khi bạn thường đi lại ban tối, trên những cung đường vắng, việc lựa chọn camera có độ phân giải tốt là vô cùng quan trọng. Camera của bạn được thao tác để theo dõi ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình cùng mắt người nhưng không phải đối cùng cảm biến của camera giám sát hành trình.

4. Chọn camera theo dõi hành trình có chế độ ghi hình liên tiếp (loop recording)

Đa số camera theo dõi hành trình tốt đều lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ, chỉ có quay hình liên tiếp thì thẻ nhớ sẽ rất nhanh đầy. Vì vậy chế độ này cho phép khi thẻ nhớ đầy thì camera tự xóa bớt những đoạn phim ghi cũ nhất và ghi đè những hình ảnh mới. Nhờ chế độ loop recording mà không cần lo sợ, mất thời hạn xóa bỏ những vi-đê-ô cũ hoặc mua thẻ nhớ có dung lượng lớn.

5. Chọn camera có cảm biến chuyển động (motion detector)

Khi xe đậu, cảm biến phát hiện các chuyển động và tự kích hoạt quay phim. Hiệu năng này có giá trị bởi nó có thể quay lại hình ảnh xe khác va quệt vào xe khách hàng khi xe bạn đang đậu ở bãi xe, hoặc có chức năng như camera an ninh nhìn lại hình ảnh kẻ đột nhập vào chỗ đậu xe trong nhà riêng… thiết bị cảm ứng này có thể cảm nhận sự tăng hoặc giảm vận tốc đột ngột và dẫn đến tai nạn.

camera-hanh-trinh-do-xe-trong-gara

Tìm hiểu thêm mẫu camera hành trình có cảm biến chuyển động ở đây: http://goo.gl/qdRCSS

6. Chọn camera có cảm biến shock (G-sensor)

G-sensor cho phép camera cảm nhận va quệt mạnh gây nguy hại, khi đó chế độ bảo vệ hình ảnh sẽ được kích hoạt tự động.

Cảnh báo quá vận tốc:  người sử dụng sẽ tự thiết lập tốc độ, công ty sẽ dựa vào GPS để đo tốc độ của xe, nếu thấy xe chạy quá vận tốc sẽ phát triệu chứng cảnh báo để người dùng điều chỉnh. Ví dụ thiết lập 50 km/h là tối đa trong thành phố, 100 km/h là tốc độ tối đa tại đường cao tốc.

7. Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp và cài đặt camera

Nói chung theo một câu phổ biến ở cả nước: “Tiền nào của ấy”, khách hàng sẽ có được mọi gì khách hàng phải trả áp dụng tới một mức độ nhất định khi mua máy móc camera giám sát hành trình. 100%, bạn có thể tiết giảm được một vài tiền một khi quý khách hàng rót tiền tại các vùng như trợ trời hoặc cá công ty nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận những camera rất rẻ sẽ làm quý khách hàng có khả năng phải thất vọng cùng kết quả thu được.

Chúng tôi Bảo Toàn Việt – nhà mang đến và cài đặt camera, những người chuẩn bị lắng nghe và giúp đỡ ở tại chỗ cho quý khách hàng và có tay nghề cao. Hiện có khá nhiều dòng mặt hàng khác nhau bạn chỉ mất để lại số liên lạc chúng tôi sẽ giúp đỡ để đạt hiệu quả và mức phí thấp nhất cho nhu cầu của bạn.

Liên hệ :

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888