Những trải nghiệm thú vị khi tới với Seoul

Jimjilbang


Jimjilbang là một kiểu spa rất đặc trưng của người Hàn Quốc mà hầu như gia đình Hàn Quốc nào cũng rất thích được tới đây mỗi tuần. Spa này là một kiểu spa chung khi mà tất cả mọi người cũng nhau sẽ ngồi cùng trong một căn nhà lớn rồi đi ngâm nước, tắm rửa và xông hơi cùng với nhau. Rồi sau đó họ sẽ ra sảnh chung để nằm ngủ và thư giãn. Đây là một hoạt động cộng đồng rất thú vị cần được bảo tồn.

Makgeolli


Makegllli là một loại sữa tươi giàu chất dinh dưỡng rất ngon mà hầu như gia đình nào cũng sử dụng và cất giữ trong tủ lạnh của mình. Sữa gạo tươi có vị ngọt thanh không bị béo , không bị ngấy, uống rất mát và có thể uống trong khi ăn các món cay để làm giảm bớt sự nóng của món ăn.

Ẩm thực đường phố


ẩm thực đường phố luôn là một trong những món ăn ngon nhất tại seoul. ẩm thực của hàn quốc thường mang tính cay nóng và ngọt nên những món ăn của họ cũng như vậy , hầu hết đều có ớt, tuy nhiên do khí hậu tại Hàn Quốc rất mát và lạnh nên sự cay nóng này cũng không nhằm nhò gì cả

Làng cổ Bukchon


Bukchon là một trong số ít những làng cổ còn được lưu giữ lại giữ lòng thủ đô Seoul, cách biệt hẳn với cuộc sống ồn ã và các nhà cao tầng phía bên ngoài, làng cổ Bukchon sẽ đem lại cho du khách một cảm giác rất thân thương, thân thuộc, với những dãy nhà cấp 4 dài được xây dựng theo kiểu đúng của Hàn Quốc thời xưa.

Khu phi quân sự

Khu phi quân sự (DMZ) là một số ít trong những địa điểm tuyệt vời nhất trong Tour du lịch vì nơi đây chính là mốc danh giới giữa 2 đất nước đang có chiến tranh lạnh là Hàn Quốc và Triều Tiên, Một số tour còn sẵn sàng cho bạn vào bên trong Triều Tiên để có thể tham quan đất nước này

Cùng khám phá những tour du lịch hấp dẫn cùng công ty GrandViet nhé:

Du lich Nhat Ban

Tour bien 2016

Tác giả: chienduong.it