Những sữa cho bé sơ sinh dưới 6 tháng giá tốt

Khi bé đói nghĩa là bé chưa được cung cấp đủ dinh dưỡng, bé sẽ quấy khóc rất nhiều, ngủ không ngon giấc. Vì vậy, nếu như mẹ ít sữa, không đủ sữa hãy cho bé uống thêm sữa bột bổ sung nhé. Theo các chuyên gia khuyên rằng, trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên là tốt nhất, điều đó cho thấy sữa đối với trẻ em giai đoạn này là cực kỳ quan trọng. Hệ tiêu hóa của bé còn non nớt nên chủ yếu sẽ chỉ hấp thu được dinh dưỡng từ sữa. Các thức ăn khác, gây khó tiêu và rất hại cho dạ dày của bé…. Vì vậy mà việc lựa chọn sữa bột cho trẻ em trong giai đoạn này rất quan trọng. Và mẹ cũng chú ý theo dõi phản ứng của bé khi lần đầu uống sữa nhé!

Sữa nào cho bé sơ sinh dưới 6 tháng?

Dưới 6 tháng, có rất nhiều loại sữa cả nhập khẩu cả xách tay dành cho bé yêu như :

Sữa Nan Nga số 1 hộp 800g giá 375.000đ. Sữa Nan được đánh giá là sữa khá mát, dễ uống, dễ tiêu hóa. Sữa Nan có 2 dòng chính là dòng Nan Nga và Nan Pro, giá cũng chênh lệch không nhiều. Một sữa được sản xuất tại Thụy Điển, 1 sữa sản xuất tại Nga. Sữa Nan đều là của thương hiệu Nestle.

Sữa Icreo Nhật Bản : Bé sơ sinh sẽ uống sữa số 0. Loại này chỉ có hàng xách tay, tuy nhiên nó lại được đóng gói bao bì thành 2 dạng : Dạng hộp thiếc và dạng gói tiện lợi. Sữa Glico số 0 dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tháng. Giá của sữa hộp thiếc là : 565,000đ và hộp giấy là 150,000đ.

Sữa Friso :  Là sữa đến từ Hà Lan với thương hiệu sữa sạch, được vắt từ bò mẹ Friesian nổi tiếng của Hà Lan. Sữa Friso Gold rất giàu dưỡng chất nên bổ sung thêm cho trẻ các vitamin, khoáng chất quan trọng như : vitamin A, D, E, K1, B1, B2..chất béo, chất xơ và khoáng chất giúp bé phát triển khỏe mạnh

Sữa Celia : Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu được cả thế giới công nhận về chất lượng. Đó là quy trình công nghệ màng tế bào kết hợp với quy trình xử lý ở Nhiệt độ cao tạo ra Prolacta – tập hợp các Protein tan nguyên chất mang đến dinh dưỡng đột phát cho trẻ sơ sinh. Bé dưới 6 tháng sẽ uống sữa Celia Expert số 1 giá 406,000đ

Tác giả: levannhandlk4