Những lời chúc đám cưới hay và độc đáo

Đám cưới là 1 trong các ngày vui trọng đại vì thế những lời chúc là những món quà vô cùng quý giá mà quý khách dành tặng đến cho bạn. Nếu ai chưa biết những lời chúc đám cưới hay và độc đáo thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây tại website blogloichuc.com/ nhé, tại đây sẽ tổng hợp nhiều lời chúc đám cưới hay nhất cho mọi người lựa chọn

những lời chúc đám cưới ý nghĩa

1. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!

2. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

3. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

4. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Xem thêm những lời chúc đám cưới hay tại link http://blogloichuc.com/nhung-loi-chuc-dam-cuoi-hay-y-nghia/

5. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn

6. Chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.

7. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

8.

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này!
Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn.
Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.
Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

9.

Chúc mừng hôn lễ của hai bạn!

Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

10. Mặc dù rất tiếc không thể có mặt trong ngày tiệc trọng đại của 2 bạn nhưng tôi vẫn muốn gửi đến 2 bạn lời chúc mừng hạnh phúc từ tận đáy lòng. Hãy sống tràn đầy niềm vui nhé !!!

Trên đây là 10 lời chúc đám cưới hay ý nghĩa và độc đáo dành cho các cặp đôi trong ngày cưới, những lời chúc ngọt ngào , hóm hĩnh hy vọng sẽ mang lại những tiếng cười vui nhộn và tình bạn của mọi người trở nên khăn khít hơn, đừng quên thường xuyên vào website blogloichuc.com để nhận được nhiều lời chúc hay và ý nghĩa trong năm dành tặng người thân nhé, xem thêm nhiều lời chúc hay tại http://blogloichuc.com/nhung-loi-chuc-hay

 

Tác giả: votantai226