Những điểm mới của BlackBerry DTEK60 có xuất xứ rõ ràng vẫn là điểm khác lạ nhất của BlackBerry

smartphone BlackBerry DTEK60 có kiểu dáng khá cũng tương tự như DTEK50, nhưng được tăng về kích thước , đường viền bằng kim loại và được gia công rất kĩ. BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 là chiếc di động̣ có Bàn phím QWERTY vật lý đi đầu chạy phần mềm BB10 của BlackBerry. Được quảng bá từ cuối tháng 6 tháng 2013, nhưng phải đến cuối tháng 4 máy mới chính thức được bán ra thị trường.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 với 2 chiếc điện thoại màu trắng và trắng

Trong khi đó Z10 là điện thoại di động cảm ứng hoàn toàn thì blackberry dtek50, DTEK60 có thêm Bàn phím QWERTY vốn là phổ và đã làm ra tên tuổi cho BlackBerry, cùng vỏ kính cùng các đường vân mà “người tiêu dùng sẽ không tìm thấy trên bất cứ công cụ thay thế nào khác”. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng lại cứng hơn nhựa.

>> Tất cả dòng máy BlackBerry 10 bây giờ được săn đón max thời gian gần đây sở hữu thể kể đến http://thegioiblackberry.com.vn/dien-thoai-blackberry-dtek50.html một phiên bản đã mang đến cho người yêu thích BB sự nổi trội về Os 10, đây là duy nhất trong những mẫu điện thoại thế hệ đầu của Os, smartphone BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 luôn được yêu mến đến tận bây giờ.

Vỏ của blackberry dtek50, DTEK60 được làm từ nhựa cao cấp và tháo rời được để sửa lỗi pin, lắp sim và memory

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 phiên bản 4G/LTE được trang bị chipset Snapdragon S4 Plus tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, dung lượng bộ nhớ trong 16 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD, màn hình AMOLED cảm ứng size 3,1 inch 720 x 720 pixel.

Máy ảnh cũng là duy nhất chức năng đem lại những trải qua trái chiều trên blackberry dtek50, DTEK60. Được trang bị máy ảnh cùng khả năng hiện thị 8 điểm ảnh, khi được chụp cẩn thận thì ảnh từ blackberry dtek50, DTEK60 sở hữu chất lượng khá chất lượng. Dù vậy, lỗi cần xử ký là ở chỗ “chụp cẩn thận”. Như tôi đã nhắc tới nhiều lần trong tất cả bài viết về BlackBerry 10, quy trình làm nét của tất cả di động̣ chạy BlackBerry 10 khá phức tạp: khách hàng phải giữ tay vào khung lấy nét, kéo đến điểm cần lấy nét, đợi máy làm nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình để chụp. Quá trình này khá mất thời gian, và khá nhiều lần tôi nhận được tất cả bức ảnh bị mất nét hay bị rung.

BlackBerry cũng có một vài tính năng phần mềm bổ sung cho thiết bị ảnh và quay phim của blackberry dtek50, DTEK60, như Timeshift, khả năng cho phép quý khách lựa chọn các khoảnh khắc đẹp nhất trong một bức ảnh. chương trình xem ảnh cũng đa năng một vài cách thức chỉnh sửa ảnh cơ bản, như cắt, xoay, đổi mới màu…

blackberry-dtek60-hieu-nang

>> Có thể thấy rằng BlackBerry là duy nhất sản phẩm vẫn còn được săn đón nhiều bởi các lịch lãm cũng như tất cả các fan trung thành của BlackBerry. Mẫu blackberry dtek60 được đánh giá rất cao ở phần làm và ngoại hình. cùng với những bản điện thoại BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 cũ, mức mức tiền ngày nay khá thấp nên việc sử hữu rất đơn giản.

3. Phím bấm

Blackbrry blackberry dtek50, DTEK60
Trang bị lẽ đây là phần đáng được quan tâm nhất khi đánh mức giá duy nhất chiếc BlackBerry, và đặc biệt lại là duy nhất phiên bản đem tính “sống còn” như là blackberry dtek50, DTEK60. so sánh cùng hầu hết dòng BlackBerry đời trước, Phím bấm của blackberry dtek50, DTEK60 đã duỗi thẵng ra, tất cả phím đều nằm trên duy nhất đường ngang chứ không còn cong cong như trước. sở hữu thể quý khách hàng nhìn vào sẽ nói rằng Bàn phím ngang thế này thì thiết kế thế nào mà gõ ngon được nhưng thật sự thì cảm giác không khác lúc gõ những chiếc BlackBerry kiểu cũ là mấy. Tốc độ gõ, độ chính xác vẫn y như vậy. Mình duy nhất thích bốn dải kim loại ngăn các bước từng hàng nút trên Phím bấm QWERTY, nó hỗ trợ làm tổng thể chiếc blackberry dtek50, DTEK60 trở nên nổi bật, không nhàm chán và trang bị cái chất rất BlackBerry, nhất là khi Phím bấm trải dài ra tận hai mép và của thiết bị.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 kết hợp màn hình cảm ứng cảm ứng vuông lớn rộng lớn 3,1 inch Super AMOLED với Phím bấm BlackBerry cổ điển, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 và cho phép cài đặt các mọi chương trình Android từ bên thứ ba.

blackberry-dtek-60-camera

>> Cùng với gần như tất cả các gói dịch vụ thay thế, thì điện thoại BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 là một trong các dòng máy đưuọc trang bị một màn hình mặt kính Amoled, dịch vụ blackberry dtek60 cũ là một trng những gói dịch vụ rộng rãi thời gian gần đây để xử lí hầu hết điều kiện màn hình mặt kính bị lỗi.

Máy được áp dụng bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, ROM trong 16 GB với camera chính 8 megapixel.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 sở hữu khung viền kim loại cứng cáp, thiết kế tỉ mỉ trong các chi tiết nhỏ. cạnh phải là phím tăng, giảm âm lượng.

Đỉnh máy đặt nút nguồn và cổng âm thanh 3,5 mm.

Máy hỗ trợ xuất hình ảnh, video thông qua cổng microHDMI và giao tiếp cũng như sạc thông qua cổng microUSB ở cạnh trái.

Cạnh dưới máy đặt mic thoại và loa ngoài thiết kế to.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm