Những công nghệ hiện đại trên các dòng máy làm sạch không khí

May loc khong khi là một sản phẩm công nghệ cao với những công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho khả năng làm sạch không khí bẩn trong gia đình, trường học hay những khu bệnh viện nơi cần độ tiệt trùng không khí cao. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ nào đang được trang bị trên những thiết bị máy lọc không khí hiện nay nhé.

Công nghệ Nano-E trên máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ NanoE là  công nghệ độc quyền trên các sản phẩm Panasonic, các model Panasonic F-PXJ30A cho tới model đắt tiền nhất là Panasonic F-PXM55A đều được trang bị. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Panasonic tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-panasonic

Bản chất của công nghệ NANOE chính là việc  bộ phát ion âm phát ra hàng loạt các gốc OH mang điện tích âm, các gốc OH này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ lấy đi các phân tử H2 để tạo thành H2O qua đó mà các chất gây ô nhiễm bị phân rã và tiêu diệt, ngoài ra phân tử nước H2O cũng giúp bổ sung ngược trở lại độ ẩm trong không khí.

Công nghệ Econavi trên máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ Econavi lại giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ trên sản phẩm làm sạch không khí Panasonic. Công nghệ được kích hoạt khi máy hoạt động ở chế độ Auto. Khi đó máy sẽ tự tính toán và điều chỉnh công suất hoạt động một cách thông minh qua đó giúp bạn tiết kiệm điện năng.

Công nghệ Plasma cluster ion trên máy lọc không khí Sharp

Tương tự với công nghệ Nano-E thì công nghệ Plasma cluster ion cũng phát ra các ion ra trong không khí.

Các PLASMACLUSTER Ion có các tính năng tương tự các icon âm và dương trong tự nhiên. Các ion này được giải phóng trong không khí và được bao phủ bởi các phân tử H20 và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tấn công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này.

– Loại bỏ các chất gây dị ứng: PLASMACLUSTER Ion loại bỏ các Protein trong các chất gây dị ứng từ bụi, giảm ảnh hưởng của các Protein này. Mật độ PLASMACLUSTER Ion càng cao, phạm vị hiệu quả càng lớn.

– Loại bỏ nấm mốc: PLASMACLUSTER Ion loại bỏ màng tế bào Protein trên bề mặt của nấm mốc, do đó hạn chế ảnh hưởng của các Protein này.

Công nghệ khử vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng trên máy lọc không khí COWAY

Coway được trang bị một hệ thống màng lọc khá tôt, với các model cao cấp còn được trang bị tính năng tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng với người như lông động vật, bụi phấn hoa… với hệ thống màng lọc cao cấp, số lượng nhiều đặc biệt có riêng màng lọc phấn hoa sẽ giúp những người có “thù” với phấn hoa.

Các sản phẩm Coway hiện đang được bán tại Đại Hải Thủy với mức giá rất tốt, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-coway

Bài viết trên được chia sẻ lại từ Ông Đức – Trưởng phòng Marketing tại Đại Hải Thủy là một đơn vị chuyên về các sản phẩm máy làm sạch không khí chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Tác giả: phanducmmo