Những con số không phải ai cũng biết về “Tam sinh tam thế”

Suốt 1 tháng trình chiếu cách đây không lâu, “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” là một trong những đề tài được quan tâm nhất trên màn ảnh nhỏ và mạng hội.

Khởi đầu bằng scandal đạo kém chất lượng cộng các lời chê bai từ phía fan nguyên tác, tác phẩm truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn mạnh mẽ chứng minh sức lôi cuốn không thể cưỡng lại nhờ kịch bản chắc tay cộng diễn xuất của dàn diễn viên thực lực. Suốt thời gian lên sóng mới đây, phim đã tạo nên 1 cơn sốt lớn trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, khiến khán fake hồi hộp theo dõi từng tập phim hàng ngày. Thành công của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình là điều ko người nào mang thể phủ nhận. Dưới đây là những Thống kê Báo cáo mà chẳng hề người nào cũng biết can hệ tới bộ phim này.

Lượt theo dõi online

gần đây, dịch vụ đã công bố lượt xem trực tuyến trên mạng dựa theo Báo cáo trong khoảng các trang Youku, Iqiyi, QQ… của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cán mốc 20 tỷ lượt. trung bình mỗi ngày tiếp theo, phim lại thu về hơn một tỷ lượt xem online. Vào ngày trình chiếu tập cuối, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa thu hút 1.2 tỷ lượt theo dõi trực tuyến. sở hữu thành tích này, phim đã phá đổ vỡ hàng loạt kỷ lục online trước chậm tiến độ của những bom tấn truyền hình như Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Thanh Vân Chí, Yêu Em trong khoảng loại Nhìn trước hết

Cai trị vị trí số 1

Nhắc bắt đầu từ lên sóng đến nay, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã thống trị vị trí số một của toàn bộ bảng xếp hạng. Sở hữu bảng rating CSM 52, mặc dù không ngay lập tức xưng vương, song thành tích rating của phim đi lên nhanh chóng. Sau lúc Cô Phương Bất Tự Thưởng chấm dứt, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã đoạt lấy vị trí số 1 và “ở lỳ” tại top đầu tới tận khi chấm dứt. Rating mà hai tập cuối sở hữu về cho phim là 1.910% (Đài Đông Phương) và 1.484% (Đài Chiết Giang).

Tương tự, bảng xếp hạng truyền thông cũng bị “phong toả” bởi sự đổ bộ của dàn sao Tam Sinh Tam Thế. Là 1 trong những tiểu hoa đán bậc nhất đại lục, hẳn nhiên, vị trí số một trên bảng xếp hạng này khó lòng vuột khỏi tay Dương Mịch. Bạch Thiển của Dương Mịch đã hoàn toàn chinh phục được người xem, mức độ nổi danh của nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng ko giới hạn gia tăng.

Không chỉ “hot” trên ti vi, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là chủ đề được quan tâm cả trên mạng xã hội. trong khoảng lúc trình chiếu tới bây giờ, phim cũng giành luôn vị trí số 1 trong Top 10 phim truyền hình nóng nhất trên weibo. với thành tích lượt xem trực tuyến đáng nể đề cập trên, đương nhiên ngôi vương của Top 10 phim được xem online đa dạng nhất cũng thuộc về Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Các Báo cáo trên Weibo

Diễn ra từ lập account mạng phường hội cho phim, Weibo của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã đăng 1570 bài (con số sẽ còn nâng cao lên). Lượt “thích” mỗi bài đăng chao đảo trong khoảng 1500 tới 35000. Số lượng fan theo dõi Weibo phim là hai.354.072 trương mục.

Thành tích trên Douban

Mặc dù gây sốt tới vậy, song điểm trên Douban của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chỉ đạt 6.2/10 điểm. Đã sở hữu 57,230 người tham gia vào việc chấm điểm này. Trong Đó, 17.8% chấm 5 sao, 25.8% chấm 4 sao, 25.6% chấm 3 sao, 10.6% chấm 2 sao và 20.3% chấm 1 sao. Tuy vậy, điểm trên Douban của phim bị ảnh hưởng 1 phần không nhỏ bởi fan của tác phẩm đam mỹ Đào Hoa Trái. Do lùm xùm đạo nhái nguyên tác, đầy đủ người phẫn nộ nhảy đầm vào “thả” 1 sao cho bộ phim này.

Đầu cơ “khủng”

Theo thông tin được cung ứng từ phía dịch vụ, mức giá làng nhàng để sản xuất một tập phim của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là 5 triệu NDT (~ 16.5 tỷ đồng). Nhân lên mang 58 tập, tương tự, phim tiêu tốn ngót nghét 290 triệu NDT (~ 961.4 tỷ đồng). chậm tiến độ là chưa nói những giá thành nảy sinh trong quá trình quay phim. tuy nhiên, Con số này đang vấp phải tranh biện do một số cư dân mạng cho rằng, chất lượng của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chưa xứng có Báo cáo 5 triệu NDT. So có Triều Ca của Vu Chính sở hữu khoản đầu cơ 290 triệu NDT, chất lượng hình ảnh của hai bộ phim có phần chưa tương xứng.

Về mặt trang phục, do người đảm đang chính là giám đốc tạo hình Trương Thúc Bình, vậy nên từng bộ xống áo xuất hiện trên phim đều được đầu cơ vô cùng tường tận. Được biết, trước lúc phim khởi quay, tổ tạo hình đã kiểu dáng riêng cho cặp đôi Bạch Thiển – Dạ Hoa hơn 100 bộ. phần nhiều đều được may bằng chất liệu cao cấp và y phục của các nhân vật chính đều được làm cho thủ công.

không những vậy, trung bình mỗi trang phục của các diễn viên đều có 6 lớp. Váy áo của Cô Cô Bạch Thiển đầy đủ được tạo nên bởi những lớp voan mỏng trong suốt, nhằm tạo cảm giác thoát tục, uyển chuyển cho vị thượng thần này.

Y phục của hoàng thái tử Dạ Hoa cũng thách thức tổ tạo hình ko kém. Được biết, chỉ riêng chiếc áo choàng đen của Dạ Hoa đã phải làm đi làm cho lại đến 6 lần do giám đốc Trương Thúc Bình chưa ưng ý.

Tác giả: ovuvietnam