Những bước bạn phải kiểm tra trước khi mua samsung J7 prime

Giá của một chiếc samsung J7 prime mới khá cao, nhờ vậy, nhiều khách hàng mua sắm thiết bị cũ để tiết kiệm chi phí. Lúc chọn mua sắm samsung J7 prime, bạn đang cần theo sát đánh giá các chi tiết tại đây để tránh mua sắm phải điện thoại di động có chất lượng không cao.

Những bước rà soát lúc chọn mua sắm samsung J7 prime

1. Đánh giá IMEI, số Serial

Kiểm chứng số IMEI và Serial trợ giúp người tiêu dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn BH của dế yêu. Đối với samsung J7 prime, hạn bảo hành sản phẩm Có thể đã hết tuy nhiên quý vị có nhu cầu test xem số IMEI/Serial in trên vỏ hộp có trùng với số ghi trên thiết bị hay không.

Check imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên máy, người dùng rất có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên smartphone khác với số in trên thân máy, rất rất có thể chiếc thiết bị di động̣ đó là hàng nhái, hay hàng dựng. quý khách hãy chọn một chiếc điện thoại khác hoặc cửa hàng khác uy tín hơn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm Samsung j7 prime để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-j7-prime.html

2. Xem lại ngoại hình máy và linh kiện

Bước này khá tốn công đối cùng các người lần đầu chọn mua sắm samsung J7 prime. Các chiếc samsung J7 prime cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng bá là phụ kiện đi kèm theo máy là mặt hàng “zin”, dây sạc và cục pin sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Xem lại ngoại hình và phần cứng

Nếu phụ tùng mới tinh, chỉ có hai năng lực: người dùng trước không dùng đến phụ kiện (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ phụ tùng là hàng nhái.

Để xem lại xem samsung J7 prime đã từng bị sửa lỗi chưa, bạn hãy để ý kỹ đến tất cả cặn kẽ ốc trên thân thiết bị. Nếu ốc thiết bị có vết trầy chứng tỏ thiết bị đã từng bị tháo ra sửa lỗi.

Có thể một vài điều kiện thiết bị di động̣ được dựng lại rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ không thể nhận biết được. Để chắc chắc, khách hàng nên nhờ người nào đó am hiểu, mong muốn được “bung thiết bị” để test link kiện nếu có thể.

3. Dùng thử tất cả các tính năng cơ bản khi chọn mua sắm samsung J7 prime

Tại những cửa hàng tiếng tăm, samsung J7 prime thường đã được kiểm chứng bất kỳ chức năng của máy. Tuy nhiên, khi mua, bạn vẫn nên rà soát bất kể chức năng như nghe, điện thoại tư vấn, nhắn tin, quay phim, chụp hình của thiết bị.

Đánh giá cảm ứng thiết bị cũng là một cách trọng yếu lúc chọn mua samsung J7 prime. Để rà soát cảm ứng điện thoại có tốt không, quý khách làm như sau:

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Samsung J7 pro của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-j7-pro.html

Kiểm chứng cảm ứng của samsung J7 prime
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình mặt kính của máy chắc chắn bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một bộ phận cần xem lại kỹ đối với những chiếc samsung J7 prime. Nút home good sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, chưa bao gồm cảm xúc vướng víu.

4. Restore máy để xem lại iCloud

iCloud bị xem là cơn ác mộng đối với cả người mua và người bán samsung J7 prime, thường xuất hiện trên những chiếc thiết bị di động̣ bị đánh cắp hoặc do lý vì nào đó mà người mua chưa thoát iCloud.

Ở gần như tất cả các tất cả trung tâm bán samsung J7 prime, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của thiết bị đối với khách hàng để tránh những rắc rối trong giao dịch mua sắm bán.

Rà soát tình trạng iCloud
Điều kiện smartphone dính iCloud “ẩn”, người tiêu dùng vẫn rất có thể sử dụng máy được đơn giản nhưng không được restore máy hoặc reset all settings.

Để rà soát và tránh mua phải thiết bị dính iCloud nếu cửa hàng không nói rõ, quý khách hàng hãy restore máy. Nếu samsung J7 prime xuất hiện một màn hình đăng nhập iCloud, quý khách hàng hãy yêu cầu địa chỉ mang đến chiếc điện thoại di động khác.

5. Đánh giá pin

Một lỗi cần xử ký trọng yếu Khi mua bất cứ điện thoại cũ nào đấy chính là thời lượng sạccùng. Các chiếc dế yêu đã qua dùng, khả năng bị chai sạc là rất cao, thậm chí có trường hợp pin sạc bị hỏng vì hiệu xuất pin sạc bị giảm.

Xem lại độ số lần sạc và độ chaipin sạc khi chọn mua samsung J7 prime
Để kiểm chứng pin sạc, các bạn hãy đòi hỏi trung tâm cung cấp thông tin về số lần sạc và độ khả dụng dung lượng sạc.

Bạn muốn mua một chiếc dế yêu samsung J7 prime cùng giá trị thấp nhất, yên tâm về giá trị, hân hạnh đón tiếp với chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm đem đến cho quý khách hàng sự ưng ý.

>> Để tham khảo chi tiết samsung galaxy J vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy_J

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua sắm thiết bị samsung J7 prime. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ thông tin có giá trị cho bạn.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm