Những băn khoăn khi sử dụng điều hòa

Những băn khoăn thường gặp khi sử dụng điều hòa

Số điện thoại: 0988,389,386

Với thời tiết trong những ngày hè oi bức thì những chiếc điều hòa đã không còn là thiết bị điện xa lạ với người Việt. Nhất là khi mà ở những khu vực thành thị mỗi hộ gia đình thường sắm cho gia đình mình từ 1-2 chiếc điều hòa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điều hòa bạn hoàn toàn có thể gặp phải các câu hỏi dưới đây mà không biết hỏi ai. Trong bài viết này chúng tôi đơn vị chuyên thao lap dieu hoa sẽ trả lời những thắc mắc đó cho người dùng hiểu hơn như sau:

Băn khoăn khi sử dụng điều hòa
Băn khoăn khi sử dụng điều hòa

Điều chỉnh nhiệt độ thế nào cho hợp lý?
Mức nhiệt phù hợp với cơ thể con người là từ 26-28 đô C. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không nên để nhiệt độ quá chênh lệch với môi trường bên ngoài.

Có nên đóng kín toàn bộ cửa khi dùng điều hòa không?
Việc đóng kín cửa khi sử dụng điều hòa sẽ khiến cho không khí trong phòng trở nên kém lưu thông. Vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng quạt thông gió vừa điều hòa không khí trong phòng lại không sợ thất thoát nhiệt ra môi trường Bao lâu nên vệ sinh điều hòa một lần?
Thông thường việc thao lap dieu hoa và vệ sinh thiết bị nên được tiến hành 3-6 tháng một lần. Tuy nhiên bạn cũng nên thực hiện quy trình này vào thời điểm trước khi giao mùa và khi thấy máy có các biểu hiện trục trặc, khác lạ

Có nên cho trẻ nằm điều hòa hay không?
Khi cho trẻ nào điều hòa bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định như không để trẻ nằm quá lâu trong phòng điều hòa, tránh hướng gió thổi trực tiếp vào cơ thể bé,..Trên đây là một vài câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề sử dụng điều hòa. Hiện nay, ngoài các dịch vụ về điều hòa thì chúng tôi còn sửa tủ lạnh và cung cấp cả dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng.

Tác giả: khanhsang568