Nhân viên tư vấn khuyên bạn mua laptop cũ thế nào

Quan niệm về chiếc laptop đạt tốt để có một tiếng nói chung chắc chắn không dễ vì mỗi người đánh giá một khác. Nhiều người nhận định rằng một chiếc máy tốt kaf ohair ram cao chip khỏe.Một số khác lại cho rằng phải xem phim nhanh không bị giật và âm thanh cực hay.Còn những ý kiến khác thì rất nhiều nữa mà chúng ta có lẽ không thể thống kê được vì mỗi người có suy nghĩ khác nhau mà.Tuy vậy chúng tôi chắc chắn ai cũng phải công nhận một điều rằng một chiếc Laptop cu Ha Noi  hay mới tốt là một chiếc máy làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng và thực sự bền bỉ theo thời gian.

Nói gì thì nói vẫn có những điểm nhất định để khẳng đinh một chiếc máy tính cá nhân có tốt hay không dựa vào những điểm chung và cơ bả nhất. Vì nó được gọi là tiêu chuẩn rồi không khác được.Trong chuyên mục lần này quý vị sẽ cùng chúng tôi tìn hiểu khái niệm thế nào làm một chiếc laptop cá nhân đạt tiêu chuẩn được gọi là tốt và cao hơn nữa là hoàn hảo. Hãy cùng theo dõi để rút ra kinh nghiệm nhé.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Chip và Ram cần phải cao thì mới là máy tốt, điều này không sai nhừng chưa đủ. NHất là trong thời đại hiện nay bạn rất cần 1 chiếc máy tính có Ram và Chip cao.Ram và chip có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vì thế hãy chọn những chiếc máy laptop có ram và chip thuộc các dòng TRÂU và có cấu hình cao thì càng tốt, nên hạn chế chọn dòng giá rẻ.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cũ giá rẻ nhập khẩu nhé

Màn hình máy tính phải có độ phân giải cao, điều này thực sự chỉ cần thiết với những ai thích màn hình độ phân giải cao (người làm đồ họa, thiết kế) còn màn hình chỉ cần góc nhìn rộng, không điểm chết, sáng đẹp là ok rồi.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Ổ cứng là nơi chưa tất cả dữ liệu của bạn, hãy chọn một chiếc ổ tốt và dung lượng đủ dùng. Ổ cứng SSD chính là lựa chọn bạn nên lưu ý chọnChiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Các sản phẩm :Laptop Dell cu tai Ha Noi cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của một dòng máy bền bỉ và đẹp.

Tác giả: so3chualang