Nhận thay màn hình Note 2 chính hãng

Dịch vụ thay màn hình Note 2 chính hãng tại MobileCity là một trong những dịch vụ uy tín tại Hà Nội & TP.HCM, địa chỉ thay thế linh kiện Samsung Galaxy hàng đầu với mức giá luôn cạnh tranh, sử dụng các máy ép kính hiện đại, mới nhất hiện nay, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất tại MobileCity. Ngoài ra các chế độ bảo hành và hậu mãi của trung tâm luôn rất đa dạng và phong phú.

Samsung Galaxy Note là một trong những Smartphone dành cho doanh nhân hoặc manager, đây là những người thường quản lí công việc cho một hệ thống làm việc, các chức năng trên Galaxy Note 2 cũng được tích hợp nhiều úng dụng phù hợp cho công việc này. Tuy nhiện do diện tích lớn nên dễ bị rơi hoặc va đập khiến màn hình bị cháy, chết nhiều điểm ảnh. Để chọn một dịch vụ thay thế mà hình chuyên nghiệp hay đến ngay MobileCity.

Thay màn hình Note 2 khi nào ?

Các dấu hiệu mà bạn thấy ảnh hưởng đến độ sáng, độ nét, hình ảnh đều phải thay màn hình mới, bởi màn hình của Galaxy note 2 được sản xuất với một công nghệ hiện đại, không đủ khả năng để sửa hay khắc phục sự cố. Bạn nên chuẩn bị tâm lý khi xảy ra một số dấu hiệu sau :

 • Màn hình bị chết điểm ảnh
 • Màn hình bị đen, nhòe, .. do lỗi kĩ thuật
 • Màn hình bị chết cảm ứng
 • Màn hình chập, ngấm nước chết hẳn.

Đa số với những biểu hiện trên bạn đều có thể nhận ra ngay, để thay màn hình note 2 trung tâm sẽ tách và loại bỏ màn hình cũ, màn hình được thay sẽ full bộ gồm đầy đủ mặt kính, đây là linh kiện được nhập nguyên bộ, không như các trung tâm khác tự ép mặt kính. Độ bền của màn hình lên tơi 3 -5 năm, được trung tâm bảo hành 12 tháng.

thay-man-hinh-note-2

Ngoài thay màn hình, các dịch vụ ép mặt kính Note 2 cũng được trung tâm tư vấn nếu quý khách chỉ bi hư mặt kính, chi phí thay mặt kính thấp hơn nhiều so với màn hình.

Quy trình thay thế màn hình Galaxy Note 2

Bước 1: Nhân viên nhận máy. Kiểm tra lỗi phần cứng, mềm

Bước 2: Báo lỗi, cách khắc phục cho khách hàng

Bước 3: Lựa chọn và test trước khi thay mới

Bước 4: Thay linh kiện

Bước 5: Hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng

Bước 6: Dán tem, ghi phiếu BH

Xem thêm dịch vụ thay màn hình LG G2 chính hãng tại trung tâm

Thời gian thay màn hình Note 2 bao lâu ?

Tại trung tâm MobileCity, các dịch vụ thay thế luôn thực hiện theo đúng quy trình mà trung tâm đề ra, quá trình thay thế màn hình luôn được thực hiện từ 30 – 40 phút. Quá trình thay màn hình được diễn ra trực tiếp, được giám sát bởi nhân viên quản lí và khách hàng. Cùng mức giá thay màn hình Note 2 thấp nhất tại khu vực, trung tâm luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách đến thay thế màn hình samsung galaxy note 2.

Cam kết chất lượng dịch vụ thay màn hình Note 2

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên môn cao, mức giá thay thế màn hình luôn ở mức cạnh tranh. Hiện nay trung tâm còn sử dụng rất nhiều các dòng máy móc hiện đại đã có thể đáp ứng nhiều dịch vụ của khách hàng từ ép mặt kính cảm ứng đến thay màn hình cho Note 2. Với hàng loạt những cam kết về chất lượng trong quá trình phát triển, MobileCity trở thành một địa chỉ sửa chữa tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội & TP HCM.

 • Màn hình Note 2 được thay đều chính hãng, full bộ có tem nhà sản xuất.
 • Đổi mới trong 7 ngày đầu tiến và bảo hành uy tín trong 6 tháng.
 • Chi phí dịch vụ thấp, giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Nhân viên kĩ thuật có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm tốt.
 • Tư vấn và hỗ trợ các sự cố về màn hình Samsung Galaxy Note 2

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình Note 2 tại MobileCity

Một số thông tin về Galaxy Note 2:

Galaxy Note 2 là một trong những smartphone đầu tiên chạy Android 4.1 Jelly Bean được cài sẵn khi bán ra cùng giao diện TouchWiz quen thuộc của Samsung. Note II có cấu hình mạnh mẽ với màn hình Super AMOLED HD 5,5 inch, chip xử lý 4 nhân Exynos tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong có 3 phiên bản 16, 32 và 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera của Note tương tự như trên S III với độ phân giải 8 megapixel.

Với kích thước màn hình 5,5 inch như hiện nay, Samsung Galaxy Note II chưa có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • thay màn hình note 2 giá bao nhiêu
 • thay màn hình note 2 tphcm
 • thay màn hình note 2 tại hà nội