Nhac chuong hay nhat cho điện thoại bài hát Từ bỏ – Khắc Việt

Nhac chuong hay nhat cho điện thoại bài hát Từ bỏ – Khắc Việt, tải nhạc chuông bài hát từ bỏ đoạn hay nhất. Các bài nhac chuong hay chất lượng cao cho điện thoại di động.

Sau thành công của phim ngắn “Yêu”, Khắc Việt và ekip tiếp tục thực hiện một phim ngắn ca nhạc mang tên “Từ bỏ… Anh yêu em” để dành tặng fans và cho ra mắt đúng dịp 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ. Và ca khúc trong phim ngắn này chính là 2 ca khúc Từ bỏ và Anh yêu em. Do Khắc Hưng – em trai Khắc Việt sáng tác, trước đó ca khúc Anh yêu em được nhiều người hâm mộ biết đến và ủng hộ rất nhiệt tình cả nghe và tải về làm nhạc chuông điện thoại di động của mình.

Còn ca khúc Từ bỏ là ca khúc mới, do MV này ra mắt vào dịp 8/3/2017 nên đến nay được khoảng 2 tháng mặc dù thế đã được đón nhận lớn từ cộng đồng nghe nhạc và fan hâm mộ. Trong MV, Khắc Việt đóng giả làm Pê đê để tiếp cận cô gái tên Trang, nhưng Trang đem lòng yêu một chàng trai khác khiến anh rất đau lòng.

Nhac chuong hay nhat cho điện thoại bài hát Từ bỏ - Khắc Việt

Hàng ngày ở bên Trang, tình cảm của Việt dành cho Trang ngày càng lớn dần. Cũng vì vậy, khi chứng kiến Trang đem lòng yêu một chàng trai khác và phải đau khổ vì tình yêu ấy, Việt rất buồn. Để xem và chứng kiến hình ảnh mới của Khắc Việt ra sao trong MV bạn có thể xem ngay bây giờ MV đó hoặc có thể nghe bài hát Từ bỏ để hiểu được nỗi buồn mà anh phải trải qua, cũng có thể tải luôn bài hát Từ bỏ làm nhạc chuông điện thoại thông qua tai nhac chuong Từ bỏ – Khắc Việt miễn phí.

Một đoạn lời hay nhất bài hát Từ bỏ:

Từ bỏ ngày xưa đó
Mỗi sáng sớm có anh kề bên em
Chút bối rối chiếc hôn còn chưa quên
Khẽ sưởi ấm đôi môi này ấm áp
Từ bỏ tình yêu đó
Sẽ khiến trái tim này càng đau thêm
Chắc có lẽ sẽ không thể mau quên
Từ bỏ một thói quen đâu phải dễ dàng

Chúc các bạn có giây phút nghe nhạc vui vẻ, thư giãn và tìm được bài nhac chuong hay, nhac chuong doc cho dế yêu của mình!

Tác giả: admin.quochuy