Nguyên tắc lọc nước

Hệ thống lọc lọc nước RO là một trong những hệ thống lọc nước tốt nhất với nguyên tắc thẩm thấu ngược. Hệ thống lọc nước RO khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ lọc khác, loại bỏ 90-99%  các vật chất có trong nước . nước cuối cùng thông qua màng lọc nước sẽ đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe con người cho người sử dụng.
Hệ thống lọc nuoc RO là gì?
Là hệ thống lọc sử dụng công nghệ lọc lọc loc nuoc RO để loại bỏ 90-99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất có trong xử lý nước , tạo ra xu ly nuoc sạch cung cấp cho người sử dụng.
Ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư tại sử dụng xử lý nước có hương liệu, mắc bệnh béo phì do sử dụng xu ly nuoc có chất bảo quản, mắc các bệnh về máu tại sử dụng xu ly nuoc không đạt tiêu chuẩn ….
Trong khi “xu ly nuoc ” là thành phần chưa thể thiếu đối với sự sống của con người, 70% cấu tạo cơ thể chung ta chính là nước . Vậy làm cách nào để có nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm  6-1-2010/BYT của bộ y tế ? Làm cách nào để chung ta có thể tránh các bệnh vì sử dụng loc nuoc không đúng tiêu chuẩn gây ra?
Hệ thống lọc nước công nghiệp xu ly nuoc RO sự lựa chọn tốt nhất để sử lý xu ly nuoc :
Sử dụng công nghệ xử lý nước lọc RO.
màng lọc ro RO.
Quy trình lọc thẩm thấu ngược .
Loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng,khử màu, khử mùi và loại bỏ các vi sinh vật có lẫn trong loc nuoc .
Tạo ra nuoc tinh khiết đạt chuẩn  6-1-2010/BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm.
Khả năng loại bỏ vi khuẩn của màng lọc nước RO:
Hệ thống lọc nuoc RO với màng ro RO có các mắt lọc (0,001 Micron) kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn,khi lọc hoạt động bình thường sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nguồn lọc nước , cung cấp một nguồn lọc nước sạch tuyệt đôi.
Mùi vị của lọc nước khi được lọc thông qua hệ thống lọc loc nuoc RO công ty việt an :
Hương vị xử lý nước sau khi được lọc thông qua công nghệ lọc RO Phụ thuộc vào số lượng các tạp chất trong vòi nuoc ban đầu. Nếu 95% các khoáng chất tan trong nuoc và hóa chất độc hại được gỡ bỏ, nước sau khi lọc bằng hệ thống RO sẽ có hương vị như xử lý nước nguồn tinh sạch, hoặc xử lý nước đóng chai, hoặc xu ly nuoc tự nhiên.
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp vinaro là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hệ thống lọc RO, hệ thống lọc nuoc tinh khiết vì Việt Nam
Hệ thống lọc nuoc công nghiệp RO là sản phẩm lọc xử lý nước công nghiệp được lắp ráp vì nhà hệ thống của vinaro theo công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất của Hoa Kỳ . Quy trình lắp ráp theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe và ưu tú nhất bây giờ . Nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước lọc xu ly nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong lọc nước , may chiet rot đảm bảo loc nuoc đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về loc nuoc uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Tác giả: locnuocvietan