Nguồn gốc của sữa bột Pediasure nắp tím

Khi đi mua sữa bột Pediasure nắp tím cho bé uống, các mẹ sẽ thấy có hai loại chính đang bán là loại Pediasure nắp tím của Úc và Pediasure nắp tím của. Vậy chúng khác nhau thế nào? Tại sao lại có hai loại? Chất lượng và thành phần có ngang nhau không? Tại sao giá thành của chúng khác nhau? Đó là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của khách hàng khi mua sữa bột Pediasure. Trả lời cho các thắc mắc của khách hàng, chúng tôi tổng hợp những thông tin về sữa Pediasure nắp tím để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

>> Tin liên quan: Mẹ đã biết lựa chọn sữa Nan cho trẻ dưới 1 tuổi

Sữa bột Pediasure nắp tím có mấy loại?

Hiện nay, nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy tại thị trường Việt Nam đang bán phổ thông hai loại sữa Pediasure nắp tím là hàng sua pediasure cua uc và Pediasure nắp tím của Singapo. Chúng đều là hàng xách tay qua đường hàng không về Việt Nam. Là dòng sữa chuyên dùng cho trẻ từ 1 – 10 tuổi bị suy dinh dưỡng, kém ăn, lười ăn, nhẹ cân hoặc sau ốm…., được đóng gói dạng hộp 850 g/hộp. Tuy nhiên, sữa  Pediasure nắp tím của Úc được sản xuất tại Netherlands, phân phối tại thị trường Úc và có giá thành khá đắt (khoảng 770.000 – 810.000 đồng/hộp), còn Pediasure nắp tím của Sing thì sản xuất tại Singapo và có giá khoảng 640.000 – 680.000 đồng/hộp.

Thành phần sữa trong hai loại này có khác nhau không?

Về cơ bản, sự khác nhau về giá bán sữa xách tay Pediasure nắp tím Sing và Úc khác nhau là do giá thành bán mặt hàng này tại các quốc gia đó, cùng với chi phí vận chuyển về Việt Nam khác nhau.

Khi so sánh về thành phần sữa, chúng tôi nhận thấy không có sự khác biệt nhiều về thành phần dinh dưỡng. Đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng và nhẹ cân, lười ăn… nên thành phần dinh dưỡng được cải tiến, chứa 100% chất béo thực vật (16% MCTS), đầy đủ các chất dinh dưỡng (gồm 28 vitamin và khoáng chất), có lượng protein, carbohydrates và chất béo cân bằng, phù hợp với trẻ, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Taurine, Cholin, đòng thời bổ sung Prebiotic, FOS và các vi sinh vật có ích (Lactobacillus và Bifidobacterium) nhằm hỗ trợ, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa của bé.

Những lưu ý khi mua sữa Pediasure nắp tím

Do là nguồn hàng xách tay có giá thành cao nên Pediasure nắp tím cũng bị làm giả khá nhiều. Có nhiều ý kiến phản hồi về Pediasure nắp tím bị làm giả. Có nhiều hình thức bị làm giả khác nhau như hộp sữa bị giập lại date, hộp sữa vỏ thật nhưng ruột sữa giả hoặc sữa giả cả vỏ và ruột được làm khá tinh vi. Nguồn gốc hàng giả cũng có thể bị làm giả ngay tại quốc gia sản xuất (Úc, Sing..) và người mang hàng về không biết, hoặc sữa bị làm giả trong nước. Do vậy, khi mua sữa Pediasure nắp tím bố mẹ cần kiểm tra kỹ, mua ở những nơi bán hàng tìn cậy tránh rơi vào tình trạng vừa mất tiền vừa có hại cho bé. Xem thêm gia sua meiji cua nhat cho bé.

Tác giả: tuongnd