Netizen “há hốc” vì cơ bụng 11 múi của Kahi chỉ 5 tháng sau khi sinh con cho chồng đại gia

Netizen chia làm 2 luồng ý kiến, 1 bên khen ngợi nỗ lực của Kahi và 1 bên mai mỉa việc nữ ca sĩ may mắn lấy được người chồng sung túc.

Ngày 20/3 vừa mới đây, nữ ca sĩ Kahi (cựu thành viên hàng ngũ nhạc After School) đã khiến dân tình sốc vì bức ảnh mới nhất của mình trên Instagram. cho đến nay đã là 5 tháng đề cập từ khi Kahi hạ sinh quý tử cho chồng thương gia phong lưu, nữ ca sĩ đã trở lại có dáng vẻ lý tưởng như xưa mang thân hình dong dỏng, săn chắc và cơ bụng… 11 múi, theo tờ Sports Chosun.kế bên bức ảnh, Kahi chú thích: “Bạn hỏi làm sao một người đàn bà vừa đẻ mang thời kì để tập luyện? tôi luyện thể thao sau lúc cho con đi ngủ rồi đấy”. Bức ảnh của Kahi đã trở nên chủ đề hot trên những trang diễn đàn và mạng xã hội Hàn Quốc. nhiều người chẳng thể tin được vào mắt mình, đồng thời thán phục phấn đấu của nữ ca sĩ đình đám 1 thời.

Cận cảnh múi bụng của Kahi

Múi bụng của nữ ca sĩ trước lúc sinh

gần như bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng trên trang Nate nghiêng về việc khen ngợi hết lời cố gắng của Kahi. Số khác tỏ ra ghen tị với Kahi, cho rằng nữ ca sĩ quá may mắn vì no đủ, sở hữu chồng giàu và không phải quá vất vả trông con như những người phụ nữ thông thường khác:[+935, -166] Điều này hoàn toàn có thể xảy ra lúc bạn sở hữu người trông trẻ giúp. Về căn bản, chồng bạn phải giàu. Còn nếu phải trông trẻ suốt thì không với chuyện tập tành được như thế này đâu.[+931, -53] Tôi không thích Kahi nhưng việc cô ấy tập dượt và giữ được thân dường như thế này sau lúc sinh là hoàn toàn đáng khen chậm triển khai chứ.

[+65, -7] Kahi là người nổi danh. Cô ấy tự kiếm ra tiền bằng chính thân thể mình (thần tượng luôn phải đảm bảo vẻ ngoài lý tưởng trước công chúng và tập luyện siêng năng để biểu diễn trên sân khấu). làm cho ơn đừng so sánh cô ấy với bạn hay vợ của bạn để làm chính bản thân mình yếu kém hơn. nhưng mà giữ được thân hình như thế chỉ 5 tháng sau sinh thật sự quá xuất sắc đi.[+58, -5] Cô ta có thời kì luyện tập lúc đứa trẻ đang ngủ? nếu như chồng tôi về muộn, tôi hầu như sẽ ko với thời kì để ăn, thu dọn nhà cửa, nấu bếp, gần đồ ăn lên bàn và thậm chí cả… tắm nữa.[+28, -3] Bất cứ người nào sinh rồi sẽ đều hiểu rõ rằng rất khó để lấy lại độ đàn hồi cho cơ bụng như khi trước khi sinh. Cô đấy lý tưởng thật đấy.

Nguồn: Kênh 14
Tác giả: ovuvietnam
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm