Nên mua vé máy bay đi Bắc Kinh vào lúc nào

Bắc Kinh là một trong những thành phố du lịch hàng đầu của khu vực Châu Á cũng như trên thế giới. Tại đây sở hữu rất nhiều những công trình lịch sử, những cảnh quan đẹp, những kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian, nền văn hóa truyền thống hết sức độc đáo, những kỳ quan thiên nhiên của thế giới cùng với nền ẩm thực đa dạng và phong phú đang chờ đón bạn khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh du lịch.

Bắc Kinh

Thành phố Bắc Kinh có đủ bốn mùa xuân, hạ, thu và đông. Mỗi mùa ở thành phố Bắc Kinh đều mang vẻ đẹp rất riêng. Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng thời tiết đẹp cũng như tránh được tình trạng quá đông khách du lịch hay tiết kiệm mức chi phí thì bạn nên tránh ghé thăm thành phố Bắc Kinh vào mùa hè, đây là một trong những mùa du lịch cao điểm mà bạn nên đặt mua những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh vào mùa thu.

Máy bay là một trong những phương tiện có thể giúp bạn đặt chân đến thành phố Bắc Kinh mà không tốn quá nhiều thời gian. Ngày nay có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay đến thành phố Bắc Kinh. Bạn có thể khởi hành từ các sân bay quốc tế như Đà Nẵng, Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và hạ cánh ở sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Chắc chắn Bắc Kinh sẽ là một điểm đến tuyệt vời mà bạn nên ghé đến khi có cơ hội du lịch đến đất nước Trung Quốc. Để có một chuyến du lịch đầy ưng ý và tốt nhất đến thành phố Bắc Kinh thì bạn nên lên kế hoạch cho hành trình cũng như hãy đặt mua ve may bay di Bac Kinh càng sớm càng tốt.

Tác giả: ectasy1703
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm