Nên mua sữa nào cho bé dưới 1 tuổi

Chọn sữa cho trẻ sơ sinh rất quan trọng, đặc biệt là sữa công thức bởi vì dưới 1 tuổi, hệ tiêu hóa của trẻ rất non yếu, nguồn dinh dưỡng hấp thu dễ dàng nhất là sữa. Vì vậy mà bố mẹ cần cân nhắc lựa chọn kỹ hơn cho con yêu của mình có một sự khởi đầu tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn sữa nào, hãy cùng tìm hiểu về 3 loại sữa được nhiều mẹ quan tâm nhất trong mấy năm gần đây nhé. Dựa vào đó mẹ có thể chọn cho con mình 1 nguồn dinh dưỡng đảm bảo, mẹ yên tâm chăm sóc bé hơn.

Sữa Morinaga

Sữa Morinaga được sản xuất tại Nhật Bản với 2 dòng đó là : Loại nhập khẩu và loại xách tay. Giá của sữa nhập Morinaga và xách tay cũng tương đương nhau với hộp to 850g là : 510,000đ, nhưng sữa Morinaga nhập có loại hộp nhỏ 350g. Hộp sữa nhập và sữa xách tay mẹ có thể phân biệt rất dễ dàng. Đối với sữa Morinaga nhập khẩu thì trên hộp có in hình chú gấu, và có thêm chữ tiếng Việt. Sữa Morinaga xách tay có hình em bé ở góc trên cùng bên phải, và vỏ hộp in hoàn toàn tiếng Nhật, không có chữ tiếng Việt nào. Cả 2 loại đều được đảm bảo về chất lượng và tốt cho em bé. Mẹ có thể mua cho bé dưới 1 tuổi sữa Morinaga số 0 với loại xách tay, còn số 1 với loại nhập khẩu nhé.

Sữa Ireo Glico

Sữa Glico chỉ có loại xách tay và không có loại nhập khẩu, vì vậy bé dưới 1 tuổi sẽ uống loại số 0 đến 9 tháng, sau đó chuyển qua uống số 9 dành cho bé từ 9 tháng trở lên. Sữa Glico có 2 dạng đóng gói, dạng hộp 800g và loại hộp giấy với 10 gói nhỏ. Sữa Icreo có mùi vị thơm, rất dễ uống và hầu hết các bé đều thích vị sữa này. Sữa Glico mát, không quá ngọt, dễ hấp thu vừa giúp bé phát triển trí não, lại chú trọng đến chiều cao. Tuy sữa không giúp tăng cân quá nhiều nhưng lại ghi được điểm cộng vì trẻ phát triển toàn diện. Trong sữa Icreo có chứa 5 loại nucleotid  có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosylic khiến sữa dễ hấp thu hơn, đồng thời các bé đang bú sữa mẹ có thể chuyển qua dùng sữa Glico dễ dàng.

Sữa S26 Glod

Là loại sữa có 3 nhà máy sản xuất đặt tại Úc, Newdeland và Singapore chứa thành phần dinh dưỡng quan trọng, bổ sung thêm những chất còn thiếu cho bé. Trong thành phần sữa S26 có chứa các chất Wyeth Biofactors luôn đảm bảo cho bé phát triển tốt nhất, đồng thời sữa cung cung cấp thêm các chất như : Omega 3 giúp bé phát triển não bộ và mắt, Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Sữa Úc S26 có dòng Gold newborn số 1 dành riêng cho trẻ sơ sinh được nhập khẩu từ New Zealand cho trẻ 1 sự khởi đầu hoàn hảo với hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tiếp đó đến 6 tháng tuổi bé sẽ chuyển qua sữa só 2 S26 Gold Progress và khi được 1 tuổi trở lên sẽ uống sữa S26 Toddler.

Tác giả: tuongnd