Mức giá cần phải thanh toán khi đã sở hữu thiết bị máy làm đá viên của Việt An

Máy làm đá viên USApec VA4T inox xuất khẩu công suất 4 tấn giá tốt. Hệ thống máy làm đá viên tần tiện 30% điện nhất trên thị trường Hà Nội. Hiện thiết bị máy làm đá viên được cung cấp bởi công ty TMTH Việt An.

Tiếng ồn của máy làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh mạnh.
Hệ thống máy đá viên làm mát bằng gió
Hệ thống điều khiển tự động.
Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng giúp máy làm đá viên đá viên trở lên tinh khiết.

Máy có cấu tạo được làm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt máy làm đá tốt nhất.
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên
USApec tằn tiện được 40% điện năng so với các chiếc máy thường nhật khác

Chuyên phân phối, cung cấp cho các đại lý, cửa hàng bán sỉ, nhà hàng, khách sạn hay các trọng tâm những chiếc máy làm đá sạch USApec VA4T, được sinh sản theo công nghệ mới nhất từ các nước có nền kinh tế cực kỳ phát triển, khoa học – kỹ thuật luôn đi đầu.

Hệ thống lọc nước

Công ty Việt An luôn mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy làm đá viên sạch được thiết kế đương đại nhất Việt Nam, máy có nhiều chủng loại, công suất khác nhau để quý khách lựa chọn theo đúng tiêu chí của mình.

Bữa nay công ty cổ phần TMTH Việt An xin được giới thiệu tới các bạn chiếc máy làm đá viên sạch USApec VA4T, chiếc máy này có thể làm ra 4 tấn đá sạch trong một ngày, giá cả thích hợp với điều kiện tài chính.

Vì sao máy làm đá sạch USApec VA4T lại được yêu thích?
Để làm rõ được vấn đề đó cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố như giá thành sản phẩm máy đá viên tinh khiết của chiếc máy này chỉ rơi vào 249.000.000 VNĐ, giá khá là mềm so với các cơ sở bán máy làm.

Sinh sản đá sạch khác có cùng công xuất, ngoài ra phải nói đến độ bền, máy làm đá viên tinh khiết sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và các chế độ mà công ty Việt An có được.

Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá máy làm đá viên của hệ thống máy sinh sản nước đá viên trong sáng đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian.

Chu trình làm, sinh sản nước đá viên của máy khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên thuần khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những vấn đề này đều làm khách hàng bằng lòng và tình nguyện để bỏ ra một khoản uổng để sở hữu chiếc máy làm đá viên sạch khôn cùng sáng ý, tiện lợi và an toàn đó.

Máy làm đá sạch của công ty Việt An được thiết kế theo công nghệ Mỹ, Đức, Nhật Bản,.. Và được nhập khẩu, lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam bằng chính hàng ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề.

Máy có nhiều loại như máy làm đá viên sạch mini, máy làm đá viên sạch công nghiệp, máy làm đá viên sạch chuyên dụng tại nhà,..

Bây giờ, dù rằng nhu cầu về đá sạch càng ngày càng tăng tuy nhiên để tìm được một hệ thống máy đá viên công nghiệp máy làm đá viên thuần khiết công suất 5 tấn đạt đề nghị về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cùng như công nghệ máy làm đá viên công nghiệp máy hiện đại không hề đơn giản.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những công ty máy làm đá viên đi đầu về du nhập, cung cấp và sinh sản các loại máy sinh sản đá viên sạch thuần khiết và các loại máy nước sinh hoạt khác.

Tác giả: sudoteam