Mua vali giá rẻ bạn cần chú ý những gì ?

Sở hữu một chiếc vali du lịch tiện lợi sử dụng, chất lượng là điều mà người dùng đều mong muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sản phẩm giá rẻ cũng có được chất lượng tốt và ngược lại. Để mua vali giá rẻ, bạn cần chú ý tham khảo những điều dưới đây để chọn lựa tốt nhất.

vali gia rẻ

Vali giá rẻ ở chất lượng tốt và giá thành phải chăng

Vali giá rẻ không phải chỉ thể hiện ở giá cả. Bởi vì những chiếc vali có giá thấp, nhưng nhanh hỏng, dễ bị hư hại, thời gian sử dụng không lâu dài thì đó vẫn chưa phải là giá rẻ. Một chiếc vali giá rẻ có giá cả phải chăng, không quá cao nhưng thời gian sử dụng lâu dài, tương xứng với giá trị đồng tiền mới là sản phẩm giá rẻ thực sự.

Vì thế, khi mua sắm, bạn nên chú ý không chỉ là thông tin giá cả mà còn là thương hiệu, chất liệu, thiết kế của chiếc vali đó. Với chất liệu vải polyester thì chất lượng vali sẽ kém hơn vì thế giá sẽ không đắt nhưng thời gian sử dụng không được lâu dài, nhanh rách, hỏng. Chất liệu vải pha sợi nilon tổng hợp chắc chắn, chống ẩm, chống thấm và có độ bền cao, giá cũng cao hơnvà thời gian sử dụng lâu dài. Và chất liệu vải nhựa polycarbonate sẽ đem lại chất lượng tốt nhất, nhờ độ chắc cùng khả năng chống va đập tốt, sử dụng được trong những trường hợp vận chuyển đồ dùng dễ vỡ, an toàn. Vải nhựa polycarbonate có chất lượng cao nhất với giá thành cao, thời gian sử dụng cực lâu.

Bên cạnh đó, các bộ phận khác của vali như tay cầm xách tay, cần kéo, bánh xe vali kéo, khóa kéo…đều được chọn lựa chất liệu riêng mà từ đó sản phẩm sẽ có được độ chắc chắn, bền đẹp riêng. Giá cả của vali được quyết định bởi chất liệu và độ bền có được từ các nguyên liệu này.

Chọn mua vali ở shop vali giá rẻ uy tín

Điều quan trọng để mua vali giá rẻ chất lượng là chọn được đơn vị uy tín. Bởi vì chỉ có những đơn vị uy tín mới đảm bảo được thông tin về thiết kế sản phẩm được cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác. Đồng thời từ đó, bạn sẽ có được chiếc vali đúng thông tin, đúng chất lượng và giá cả.

Để chọn được shop vali giá rẻ uy tín, bạn nên tham khảo các đơn vị khác nhau trên thị trường về quy mô và mẫu mã sản phẩm, nguồn gốc thương hiệu, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành…và chọn lựa. Những đơn vị quy mô lớn, có giấy tờ chứng thực thương hiệu sản phẩm, dịch vụ từ tư vấn đến bán hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài sẽ đảm bảo uy tín cao hơn.

Tác giả: hieund.8290