Một vài chức năng hay trên iphone 7 plus (nên biết)

Sử dụng iphone nhưng liệu bạn đã thấu hiểu hết những chức năng tiềm ẩn của chiếc điện thoại này hay chưa ? một số tính năng rất hay mà chúng tôi tổng hợp sẽ rất có lợi cho bạn khi sử dụng hàng ngày, các anh/chị cũng theo dõi để biết thêm nhé.

 

Các chức năng có thể bạn chưa biết trên iphone 7 plus đài loan giá rẻ bạn nên tìm hiểu:

Tính năng đo đạc: la bàn cho phép bạn sẽ đo được vị trí độ ngang, độ nghiêng vật thể rất chính xác và thông số chi tiết, đây cũng là tính năng đo đạc rất ưa thích của nhiều người sử dụng.

Tùy chỉnh khi soạn thảo văn bản: một chức năng hệt như trong word đó là tùy chỉnh các font chữ như in nghiêng, gạch chân văn bản,… Với tính năng này nếu muốn kích hoạt chức năng phải bôi đen dòng chữ đó, chọn “Bold/Italics/Underline”

Mở nhanh đèn flash LED: với thanh Control Center sẽ được tích hợp nhiều phím tắt/mở nhanh, phím mở nhanh đèn pin sẽ thông qua đèn flashLED rất tiện lợi cho những ai thích mở đèn nhanh mà không cần nhiều thao tác khi dùng.

Chụp hình bỏ lấy nét: mở camera  nhấn giữ bất kỳ một điểm trên màn hình cho đến khi xuất hiện dòng chữ AE/AF LOCK khi đó thì lấy nét vô hiệu hóa. Tính năng này bạn phải biết nhất là những tín đồ của việc chụp ảnh thường xuyên bằng iphone.

Tăng thêm thời gian sử dụng pin điện thoại: kéo dài thời gian sử dụng điện thoại ai mà không muốn đúng không nào, để làm điều này bạn làm bằng cách truy cập Setting>General>Spotlight và bỏ đi các nội dung không cần thiết mà không cần sử dụng.

Bạn thấy thông tin trên thế nào ? chắc chắn không phải ai cũng biết đúng không nào ? hãy sử dụng và tường tận những tính năng của dòng sản phẩm này để sử dụng tối ưu bạn nhé.

Tác giả: votantai226
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm