Một số triệu chứng của các thiết bị máy giặt

Nếu máy giặt của bạn bị hỏng, và bạn không sua may giat tai Da Nang phải là khá chắc chắn những gì sai với nó, bạn đã đến đúng nơi! Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy khắc phục sự cố video có thể giúp bạn xác định lý do tại sao máy giặt của bạn sẽ không cống hoặc lý do tại sao nó sẽ không kích động quần áo của bạn. Chúng tôi cũng đã có một danh sách các triệu chứng, theo thứ tự như thế nào thường chúng xảy ra trong máy giặt. 

sua may giat hu

+ Lắc và di chuyển

Tìm hiểu làm thế nào để khắc phục sự cố và sửa chữa một máy giặt mà lắc và di chuyển, bằng cách kiểm tra giảm xóc, bồn tắm giảm chấn dây đai và san lấp mặt bằng chân.

+ Sẽ không điền vào với nước

Xác định lý do tại sao máy giặt của bạn sẽ không được lấp đầy với nước bằng cách học làm thế nào để kiểm tra một ống hút gió, chuyển đổi nắp và một van nước đầu vào.
2% khách hàng. Để biết thêm giúp đỡ hoặc tư vấn cụ thể nếu được yêu cầu xin vui lòng sử dụng diễn đàn PHÚ QUÝ THEO sua may giat tai Da Nang để phần bình luận về các hướng dẫn.

+ Không ngừng làm đầy bằng nước

Nếu máy giặt của bạn sẽ không ngừng làm đầy bằng nước, sau đó khắc phục những lý do phổ biến như các van dẫn nước, công tắc áp suất mực nước và các ống vòm khí.
1% của khách hàng

+ Mùi cháy

Nếu có một mùi cháy đến từ máy giặt của bạn, khắc phục sự cố các vấn đề chung và tìm hiểu các bộ phận có thể gây ra mùi hôi, từ vành đai ổ đĩa để ròng rọc động cơ.
1% của khách hàng

Tác giả: vanthangit17