Một loại máy cảm ứng độ bên cao của Rim đó là Blackberry 8110, 9100, thành phẩm đã có design khá duy nhất

Đa số các màn hình cảm ứng của Blackberry 8110 đều được bảo vệ do tấm kính khá dày, với cùng lớp vỏ nhựa chắc chắn khiến Pearl 8110 trở thành một trong những chiếc thiết bị có độ bền cao nhất của Blackberry. Tiếp sau sự thành công của hai mẫu smartphone cao cấp BlackBerry 8900 và BlackBerry 8800, hãng kĩ thuật BlackBerry cùng hãng thiết kế Porsche Design vừa chắc chắn Lên kệ mẫu điện thoại cao cấp thứ 3 với sụ kết hợp giữa hai bên mang tên BlackBerry 8110 lấy cảm hứng từ BlackBerry Q10.

>> Mức mức tiền smartphone giá Blackberry 8110 lúc này sở hữu mức giá mua khá rẻ tại Hà Nội, smartphone BLACKBERRY luxury là duy nhất trong những dòng điện thoại được bộ phận không nhỏ người dùng biết đến. phiên bản điện thoại Blackberry 8110 trang bị mức giá mua rất cao và có thiết kế rất độc đáo.

BLACKBERRY 8110 – designsành điệu VÀ LỊCH LÃM.

Dưới bàn tay của tất cả các nhà thiết kế, 8110, 9100 đã được lột xác và trở thành duy nhất sản phẩm hạng sang có góc cạnh, được bao bọc bằng duy nhất lớp thủy tinh cùng Bàn phím QWERTY có kết cấu duy nhất.

Blackberry-8110-thiet-ke

Điểm duy nhất sở hữu thể tưởng tưởng ra ngay sự khác biệt giữa tất cả các phiên bản BlackBerry Porsche đó là màu sắc, nếu ở 8110, 9100 lấy màu bạc thiết kế cảm hứng chủ đạo, BlackBerry 8110 lấy màu đen sản xuất tông màu chính, thoạt nhìn qua, chiếc 8110, 9100 nổi bật bởi vẻ ngoài sáng bóng, logo BlackBerry nằm ngay dưới Bàn phím –  Điều không xảy ra với những dòng thiết bị tầm trung bình hoặc hạng sang khác. Tên gọi Porsche Design được đặt ngay phía trên màn hình cảm ứng làm cho chiếc blackberry 8110, 9100 trở nên cá tính hơn.

>> Mẫu điện thoại blackBerry luxury có mức mức giá ở mức cao so sánh cùng nhiều mọi dòng máy khác của BlackBerry, vì thế nếu bạn đang cần trải qua mẫu điện thoại điện thoại blackberry 9100 thì biết rõ phải bỏ ra một vài tiền khá quy mô rộng, cùng với các quý khách hàng không đủ tiền mua, thì giá blackberry 9100 là các lựa chọn hoàn toàn tốt nhất.

Tương tự như những người đàn anh trước, blackberry 8110 vẫn có ổn định phụ tùng rất cao cấp và max tiền. Điểm duy nhất nhất đó chính là Bàn phím được thiết kế theo phong cách giả gương trên máy, chưa hết, phím và chữ màu bạc và cho cảm giác 3D khá là độc đáo. Được biết, từng phím trên blackberry 8110, 9100 cho tuổi thọ khá nhiều. Cụm máy ảnh được che trở bởi lớp kính sapphire.

Bàn phím QWERTY của BlackBerry 8110 rất ấn tượng cùng body 3D, Phím bấm được mài dũa tinh xảo, các phím chữ cái vẫn được ưu ái chiếm kích thước to nhất, các ký tự liên quan quan vẫn nằm bên cạnh tuy nhiên chúng không quá nổi trội và cũng không quá ẩn đi, cũng tương tự như chúng sẽ thấy khi khách mong ước. với thiết kế này, sản phẩm đầu ra của Porsche Design đã nổi bật lên được dáng vẻ phong cách và các nét hết sức đặc biệt.

Blackberry-8110-man-hinh

8110 dùng hầu hết nguyên vật liệu cao cấp như kính sapphire ở phần camera, hợp kim luyện kim tại logo Porsche Design và khung máy, công nghệ đan thủy tinh duy nhất trong tấm nắp lưng… ngoài ra, Phím bấm thiết bị cũng được sản xuất từ nguyên liệu sợi tổng hợp cứng, chế tác trông như thủy tinh và mọi ký tự hiệu ứng 3D màu bạc. cùng việc sử dụng phím bấm phủ kính, nó cho mình cảm giác rê trên những phím này mượt mà và mượt mà hơn rất là thích. Độ nảy cũng rất tốt và khi bấm cho cảm giác nhẹ tay chứ hoàn toàn không cứng. Việc phủ kính cho Bàn phím trợ giúp mặt trước của blackberry 8110 là duy nhất tổng thể bóng bảy khi nhìn dưới ánh đèn, nó phản chiếu ánh sáng nhìn rất mê.

>> Cửa hàng thế giới BlackBerry, là một trong các trung tâm cung cấp the gioi blackberry, đây là một giải pháp nhằm cung ứng tất cả trục trặc màn hình, cảm ứng, giải pháp thế giới blackberry được mọi nhân viên kỹ thuật kĩ thuật kỹ năng chuyên sâu xử lí. với thời hạn thay màn hình mặt kính khá lấy ngay thuận tiện ở trung tâm.

Thiết kế lịch lãm, sang trọng

Mặt sau của thiết bị cũng được phủ kính cường lực, nó gần tương tự như blackberry 8110, chỉ dạng như phủ lớp nhựa lên trên mà thôi, phía dưới lớp kính bóng này vẫn là họa tiết dạng carbon như trên 8110và Q10. đèn Led và máy ảnh 8MP thì được đặt trong hai viền tròn nằm sát nhau, bên kia là dòng chữ blackberry 8110 trên duy nhất khung hợp kim mài xước. Khác với sự cao cấp trong sản xuất thì cấu hình của blackberry 8110 chỉ ở mức bình thường và không nổi trội như phần còn lại của smartphone. thiết bị trang bị màn hình cảm ứng 3.1 inches 720 x 720 pixel với CPU Snapdragon 2 nhân 1.5GHz, RAM 2GB, pin 2100, dung lượng bộ nhớ trong 64GB và chạy OS 10.3.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm