món ăn khoai tây ship ăn đêm

Tôi đã thực hiện những sáng nay với bữa ăn sáng, và họ đều rất xuất sắc. Ship đồ ăn đêm Tôi sử dụng khoai tây bé giống, và – là một tín đồ của tỏi avid – tôi đã ném trong toàn bộ đầu của củ tỏi là tốt. ăn đêm hà nội Hối tiếc duy nhất của tôi? Thêm tỏi nhiều hơn! Không có gì nhịp đập mà hương vị dai giòn của tỏi chiên với khoai tây chiên nhà. Ngoài ra, muối hào phóng!

khoai tây là món của ship đồ ăn đêm

Điều này có vẻ đẹp, và tôi tôn thờ khoai tây và tỏi, Ship đồ ăn đêm hà nội vì vậy tôi sẽ cố gắng. này có thể được thực hiện với khoai tây lớn ở tất cả, ship đồ ăn hoặc rất ít con đường để đi? Đây là GREAT! Trước những tôi sẽ mưa phùn mỏ với dầu ô liu (không chiên), ăn đêm rắc hạt tiêu và một chút bột tỏi và đầu trang với parm phô mai, nướng ở 425 cho đến khi vàng nâu và giòn. YUM!
món ăn khoai tây ship ăn đêm

Fantastic, hương thảo và tỏi đem cừu để tâm trí, ship đồ ăn hà nội nhưng không phải trong một cách kỳ lạ. Chúng tôi ăn nó với trái qua Guinness và hầm thịt bò và salad vườn. đồ ăn đêm hà nội Tôi sẽ không thay đổi điều gì :)hương thảo Điều đó có vẻ nghi ngờ như húng tây …Vì vậy, tôi phải làm gì với khoai tây cỡ thông thường. họ sẽ không bật ra như tốt?

Tác giả: hoctroluoi3009