Melosa Garden có phải là nơi an cư tốt khu đông Sài Gòn

Melosa Garden là một dự án thành công trên nhiều phương diện. Melosa Khang Dien đây là khu biệt thự nhà phố có quy mô lớn nhất tại trái tim quận9, TP.HCM, và có pháp lí rõ ràng, trao sổ hồng từng căn ngay sau khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Ngoài dự án Melosa đang nổi bật tại khu vực quận 9 thì còn có một số dự án cũng được khách hàng quan tâm như can ho Sky 9Flora Fuji. Đây là 2 dự án thuộc phân khúc căn hộ trung khá. Dự án Sky 9dự án Flora Fuji cũng nằm trong trung quận khu đông Sài Gòn.

Vị trí dự án Melosa Garden

Melosa Garden gây ấn tượng mạnh đến khách hàng khi dành đến 70% diện tích cho các mảng xanh. Hơn nữa, là kiến trúc độc đáo, hiện đại với những tiện ích, dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khỏe, thể thao, vui chơi, giải trí … và hệ thống an ninh 3 lớp đã tạo nên cuộc sống lí thưởng và an toàn cho cư dân Melosa Garden. Với môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế, Melosa Garden là nơi được các khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

phoi canh can ho melosa garden

Nằm ở nút giao thoa giữa những trục giao thông quan trọng là đường vành đai trong và cao tốc Dầu Giây- Long Thành, gần tuyến đường metro Bến Thành – Suối Tiên và hướng giao thông thuận lợi để kết nối với xa lộ Hà Nội, đại lộ Đông Tây, Melosa Garden có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển thành một địa điểm quan trọng của quận 9 nói riêng và của TP.HCM trong tương lai không xa. Vị trí trung tâm này giúp cư dân Melosa Garden thuận lợi trong việc di chuyển và thừa hưởng cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng hoàn thiện nhất hiện nay.

Melosa Garden được phát triển từ những tinh hoa của mô hình chuỗi Mega trước đó nhằm đem đến cho cư dân một trải nghiệm sống như nơi thiên đường thật sự, mỹ quan, hiện đại, tiện nghi. Để làm được điều đó, Melosa Garden được thiết kế theo mô hình compound khép kín, với hệ thống hạ tầng và tiện ích khép kín, đồng bộ đủ sức đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của người dân. Không cần đi đâu xa, cư dân có thể tìm đến siêu thị, Spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, khu sinh hoạt người cao tuổi, khu vui chơi thiếu nhi,, đơn vị tư vấn quản lý tòa nhà quốc tế là CBRE mang đến các dịch vụ riêng tại nhà, làm hài lòng mọi cư dân.

Chủ đầu tư Khang Điền không chỉ quan tâm đến các yếu tố hiện đại tiện nghi, mà còn chăm lo đến sức khỏe của các cư dân, khi dành diện tích hơn 10ha tại Melosa dành cho mảng xanh, cảnh quan và hạ tầng. Cư dân Melosa sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, sống xanh ngay giữa phố thị. Tất cả các phòng chức năng trong các nhà Melosa Garden đều có thể đón nắng và gió thiên nhiên nhờ thiết kế khéo léo điều phối trong thiết kế kiến trúc và cảnh quan.

 

Tác giả: pingnhadat