MECI ứng dụng phần mềm BMS vào quản lý quá trình kinh doanh

Phần mềm DIP BMS.NET với những tính năng nổi bật quy trình quản lý kép kín giúp MECI tối ưu hóa được quy trình quản lý kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nhân lực nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phần mềm bms với các phân hệ quản lý sản phẩm, quản lý quá trình mua bán hàng, lập báo cáo thống kê, theo dõi tồn kho từ đó lên kế hoạch nhập xuất hàng nội bộ. DIP BMS.NET còn là công cụ hữu hiệu giúp nhà MECI hoàn thiện quá trình chăm sóc khách hàng và đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp.

MECI được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về hệ thống cổng, cửa công nghiêp và các dịch vụ liên quan… hiện tại công ty đang quản lý 10 nghìn sản phẩm và đang là một thương hiệu mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty luôn hướng tới việc đẩy mạnh tính chuyên nghiệp hóa hoạt động của doanh nghiêp, đây luôn được coi là động lực phát triển của doanh nghiệp.

Theo thời gian việc quản lý thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng sau bán đang là vấn đề không hề đơn giản. Hơn nữa việc quản lý và theo dõi khách hàng trên giấy tờ, sổ sách, excel đang trở nên không chính xác chưa đáp ứng được yêu cầu quản lý ngày một phức tạp. Việc theo dõi và quản lý chặt chẽ các chi nhánh, cửa hàng đang bị hạn chế bởi không gian địa lý vùng miền.

Xem thêm: Công ty Chicilon hoàn toàn bị thuyết phục bởi hệ thống CRM của DIP Vietnam

Phần mềm quản lý kinh doanh giúp doanh nghiệp tin học hóa các nghiệp vụ từ khâu mua bán hàng, quản lý sản phẩm, quỹ, kho tới quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng. Hệ thống cho phép kiểm soát và update dữ liệu đầu vào và đầu ra thông qua mạng internet xóa bỏ rào cản về mặt địa lý. Tính năng nhắc lịch bảo hành, bảo trì khi đến hạn là điểm nổi bật của phẩn mềm. Với tính năng này công ty sẽ chủ động hơn trong vấn đề chăm sóc khách hàng, xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ bên khách hàng.

Đặc biệt phần mềm hỗ trợ nhà quản trị thiết lập và theo dõi trực tiếp doanh số của nhân viên kinh doanh thông qua những báo cáo bằng biểu đồ nhằm so sánh giữa doanh số mục tiêu và doanh số thực tế. Thông qua tính năng này nhân viên kinh doanh sẽ có ý thức và chủ động hơn trong công việc đồng thời đưa ra được các phương án hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm triển khai cho nhiều doanh nghiệp lớn có thể nói phần mềm quản lý kinh doanh giúp MECI quản lý tốt hơn hoạt động của doanh nghiệp đồng thời giúp việc chăm sóc khách hàng trở nên tốt hơn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên năng động giỏi chuyên môn,DIP Vietnam sẽ mang đến những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn hảo nhất. DIP Vietnam luôn tự hào là điểm dừng cho sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

Phần mềm quản lý sản xuất

Hệ thống crm

Phần mềm quản lý tòa nhà

Tác giả: vuquocthai93