Mẹ nên sắm những đồ dùng sơ sinh nào

Trẻ sơ sinh cần khá nhiều đồ sơ sinh, mẹ sẽ cần liệt kê chúng ra để tìm mua và cho con sử dụng đúng và đủ. Công việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé vừa là công việc vô cùng quan trọng vừa là việc làm khá vui và thú vị. Cùng Shop Trẻ Thơ tận hưởng niềm vui mua sắm danh sách đồ sơ sinh cho con nhé các mẹ. Những món đồ sơ sinh nhỏ xíu xinh xắn của con sẽ nhanh chóng về với giỏ đồ của mẹ. Mẹ cũng có thể mua những món đồ sơ sinh trọn gói sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi mua từng đồ sơ sinh lẻ thay vì mua set đồ sơ sinh trọn gói giá rẻ.

2. Mẹ nên mua tã bỉm cho bé đầu tiên

Trong những món đồ sơ sinh quan trọng hàng đầu mẹ phải mua cho bé, tã bỉm là những vật dụng không bao giờ được thiếu. Tã bỉm đầy đủ và chất lượng giúp bé không bị tè ị bừa bãi, giúp bé yêu luôn sạch sẽ và mẹ không phải thay tã bỉm, quần áo quá nhiều cho bé. Đây là vật dụng mẹ phải thường xuyên mua vì thế mẹ không cần mua nhiều một lúc mà hãy mua từng chút một, cũng là cách để mẹ thử xem tã bỉm đó có khiến bé bị dị ứng không và giúp mẹ tiết kiệm tiền khi mua sản phẩm phù hợp. Với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ cần loại tã bỉm khác nhau, khi bé dưới 1 tháng tuổi mẹ nên dùng tã dán cho bé còn khi bé lớn hơn mẹ hãy thay thế chúng bằng loại tã dành cho bé lớn tuổi hơn. Tã dán giúp mẹ mặc tã cho bé dễ hơn nhưng lại dễ rách hơn.

2. Đồ cốc túi trữ sữa sẵn

Những chiếc túi trữ sữa sẽ giúp mẹ hút và trữ sữa khi cần cho bé. Những chiếc túi trữ sữa giúp mẹ giữ sữa của bé trong tủ lạnh. Các sản phẩm túi trữ sữa mẹ có thể quan tâm là túi chứa sữa Unimom, Medela. Xem thêm những loại túi trữ sữa tại: https://shoptretho.com.vn/danh-muc/tui-binh-tru-sua-me

3. Quần áo cho bé, khăn xô khăn lót…

Mẹ cũng sẽ cần chuẩn bị cho bé quần áo sơ sinh với size hơi rộng hơn so với bé và phù hợp với thời tiết. Mùa đông mẹ hãy chọn đồ sơ sinh mùa đông, mùa hè chọn loại sản phẩm khác cho phù hợp. Khăn xô, khăn lót, bao chân, tất tay, chăn, gạc rơ lưỡi…cũng cần được chuẩn bị đầy đủ.

4. Một số đồ dùng cho trẻ sơ sinh khác

Sức khỏe của bé được bảo vệ tốt và toàn diện hơn khi mẹ sắm thêm các dụng cụ y tế như máy đo nhiệt độ hay nhiệt kế cho bé. Mẹ nên dùng các loại nhiệt kế điện tử để đảm bảo tính an toàn và chính xác nhất là khi ngày nay nhiệt kế thủy ngân đã không còn phổ biến như trước nữa. Các loại nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo trán nhiệt kế hồng ngoại đều được bán tại Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: tuongnd