Máy xay Braun vừa lòng mọi yêu cầu về tốc độ

Nếu như trước kia, việc sở hữu vài món đồ điện trong bếp chỉ xuất hiện tại những gia đình “có điều kiện” thì ngày nay điều đó đã trở thành điều quá bình thường. Các dụng cụ điện gia dụng như lò vi sóng, nồi áp suất…hay như chiếc máy xay đã là những vật dụng bình thường, xuất hiện trong nhiều căn bếp của mỗi hộ gia đình. Sự hữu ích của những chiếc máy xay braun đã biến chúng từ những công cụ trong phòng bếp thành người bạn thân thiết không thể thiếu của nhiều quý bà nội trợ. Đứng trên những yêu cầu khác nhau của người nội trợ, Braun – nhãn hiệu đồ điện gia dụng hàng đầu của Đức, đã sáng tạo ra một chiếc máy xay với tính năng ưu việt, vượt trội có thể đáp ứng mọi yêu cầu về độ mịn, nhuyễn thực phẩm – Máy xay Braun MQ 5020 Pasta Vario.

Mặc dù trên thị trường tồn tại rất nhiều hãng máy xay khác nhau nhưng Braun vẫn được xem là một nhãn hiệu tầm trung tốt nhất. Máy xay Braun MQ 5020 Pasta Vario của hãng được xem như một sản phẩm hot được nhiều người quan tâm.

Máy xay Braun MQ535 -8

Động cơ máy xay được sản xuất từ Đức với độ chính xác cao để vận hành ít ồn, ít rung, cho tuổi thọ lâu dài. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ bằng một tay duy nhất với bánh lăn tốc độ. Có đến 21 loại tốc độ để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thực phẩm cần xay.

Điều này thực sự phù hợp cho gia đình có con nhỏ. Bé từ 6 tháng tuổi đã có thể ăn những thức ăn được xay cực nhuyễn và mềm. Tuy nhiên, đến 8 tháng tuổi, bố mẹ nên cho bé làm quen với thức ăn mềm, hơi đặc và không nhất thiết phải quá nhuyễn để bé phát triển cơ hàm, cơ lưỡi, cơ má… Như vậy, tùy theo từng độ tuổi cũng như sự phát triển của bé, bố mẹ có thể lựa chọn tốc độ xay tương ứng với máy xay Braun MQ 5020 Pasta Vario. Đây là một ưu điểm vượt trội của Braun MQ 5020 Pasta Vario so với những dòng máy xay khác.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về sản phẩm tại địa chỉ https://shoptretho.com.vn/may-xay-cam-tay-da-nang-braun-mq5020-pasta-vario. Shop trẻ thơ là shop online uy tín hàng đầu cả nước, shop luôn đảm bảo với người tiêu dùng về dịch vụ cũng như chất lượng của mọi sản phẩm được bày bán tại shop.

Tác giả: tuongnd