Máy phun sương tốt nhất trong công nghiệp

Bạn có ý định lắp đặt máy phun sương cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đang băn khoăn giữa hàng tá các máy phun sương kích cỡ chủng loại khác nhau? Bạn đang đắn đo không biết máy phun sương có hiệu quả sử dụng cao nhất? Những thắc mắc của bạn là hoàn toàn hợp lí. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé!

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp luôn muốn tìm ra được giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho nhà xưởng có diện tích khá rộng. Không chỉ có vậy, việc kiểm soát độ ẩm cũng như khả năng ngăn chặn mùi bụi cũng được đứa lên hàng đầu. Chính vì những lí do đó, không ít chủ doanh nghiệp đã tìm đến máy phun sương công nghiệp.

Tuy nhiên, những máy phun sương áp suất thấp hiện nay. Hiệu quả làm mát không đủ và cũng không bao phủ được diện tích rộng lớn của nhà xưởng. Còn nếu chạy ở công suất lớn thì sẽ làm ướt bề mặt phía dưới, gây ướt thiết bị và nhân viên.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1

Giải pháp nào là thích hợp nhất cho vấn đề này?

Máy phun sương áp suất cao Đông Á là sản phẩm mới nhất được tung ra thị trường trong mùa hè này của chúng tôi. Hệ thống sẽ giải quyết triệt để các nhược điểm trên bằng cách sử dụng bơm phun sương áp suất cao lên đến 1000 PSI tạo ra những màn sương cực mịn với kích thước hạt nhỏ dưới 10 micron, làm mát nhanh chóng không khí xung quanh mà không làm ướt bề mặt phía dưới do cơ chế bốc hơi nhanh.

Hệ thống phun sương áp suất cao đang là lựa chọn tốt nhất trong công nghiệp. Tại sao có thể khẳng định được điều này? Bởi vì hệ thống phun sương áp suất cao có những ưu điểm nổi trội, đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của các ngành công nghiệp, cũng như là giải pháp mang kinh tế hiệu quả tính đến thời điểm này.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Inox

Vậy những ưu điểm nổi trội đó là gì?

Thứ nhất, hệ thống phun sương có thể làm mát trong một vùng không gian rộng lớn, và phân bố đồng đều.

Thứ hai, hệ thống phun sương có thể kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm trong những ngành công nghiệp đặc thù như sản xuất giấy, gỗ, rượu

Thứ ba, hệ thống phun sương có thể sử dụng trong không gian kín cũng như không gian mở. Điều mà các hệ thống làm mát khác khó thực hiện

Thứ tư, hệ thống phun sương có thể làm ẩm và làm mát một khoảng không gian nhất định, theo yêu cầu và không ảnh hưởng đến vùng không gian khác

Thứ năm, hệ thống phun sương rất hiệu quả trong việc kiểm soát mùi và bụi trong công nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đã sở hữu hệ thống phun sương áp suất cao chưa? Nếu chưa còn chần chờ gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí phù hợp nhất với không gian doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm