Máy phun sương nào tốt nhất để khử bụi?

Bụi là một trong những vấn đề gây đau đầu trong quá trình sản xuất. Máy phun sương công nghiệp là giải pháp được ưa chuộng trong thời gian gần đây mang lại khả năng khử bụi hiệu quả, đang dần trở thành sản phẩm thay thế các hệ thống xử lí bụi cồng kềnh và tốn kém. Nhưng lựa chọn sản phẩm phun sương nào để mang lại giá trị lớn nhất lại là câu hỏi khó cần được giải đáp. Do cấu tạo gọn nhẹ kết hợp với hiệu quả xử lí bụi và khả năng làm mát lớn, máy phun sương đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Inox

Bụi trong công nghiệp tồn tại trong nhiều kích thước khác nhau nên cần những phương pháp khác nhau để xử lí như lọc bụi tay áo giúp xử lí bụi thô, và các phương pháp tĩnh điện và sử dụng xyclon để khử bụi tinh. Hệ thống khử bụi trở nên cồng kềnh và khó vận hành.

Hệ thống phun sương dập bụi tích hợp khả năng xử lí tất cả các loại bụi với các kích thước khác nhau sẽ giúp tăng hiệu quả khử bụi lên tối đa mà không chiếm diện tích cũng như năng lượng vận hành. Hiệu quả khử bụi có khả năng tăng lên đến 98%, hiệu suất mà không phải hệ thống khử bụi nào cũng có thể đạt được.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1

Hơn nữa, không khí sẽ được làm mát nhanh chóng khi bụi được loại bỏ khỏi không khí nhờ cơ chế bay hơi làm mát, mang lại không gian mát mẻ cho người lao động.

Quạt phun sương áp suất cao là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp, nhưng đa số sử dụng để làm mát và tạo độ ẩm. Trong ứng dụng khử bụi, quạt phun sương dường như không phát huy hiệu quả tốt do khả năng khuếch tán không khí khiến bụi bay nhiều giảm hiệu quả khử bụi.

Hệ thống phun sương áp suất cao nổi lên là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khử bụi do khả năng áp sát và loại bỏ bụi hiệu quả và vao vây khiến bụi không có khả năng thoát ra ngoài bằng lớp sương mù dày đặc mang lại hiệu quả khử bụi lớn nhất cho các lĩnh vực cần khử bụi, đảm bảo hiệu quả sản xuất và sức khỏe người lao động.

Nhà máy của bạn đã sở hữu sản phẩm phun sương công nghiệp Đông Á với các tính năng vượt trội mang lại những tiện ích hoàn hảo cho nhà xưởng chưa? Nếu chưa xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để nhận những hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp lựa chọn ra hệ thống phù hợp nhất.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo