Máy phun sương kiểm soát bụi, mùi

Máy phun sương là sản phẩm của Đông Á, đang trở thành giải pháp ngăn chặn và kiểm soát bụi được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất nhờ thiết kế gọn nhẹ, hiệu quả khử bụi cao và chi phí hợp lí.

Hệ thống phun sương dập bụi sử dụng cơ chế tạo ra lớp sương li ti bao vây bụi, không cho chúng thoát ra ngoài, tiếp cận bụi, làm cho bụi tăng kích cỡ, từ đó rơi ra khỏi không khí. Làm cho không khí trở nên sạch hơn, từ đó  bảo vệ được sức khỏe của những người hoạt động trong môi trường độc hại và từ đó góp phần bảo vệ môi trường, tránh ô nhiễm do khói bụi.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1

Máy phun sương kiểm soát bụi được thiết kế khá gọn nhẹ bao gồm những phụ kiện được thiết kế với công nghệ hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao như: bơm phun sương, vòi phun sương áp suất cao, hệ thống ống polymer chuyên dụng và các phụ kiện khác đi kèm.

Sử dụng hệ thống phun sương Đông Á cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại cần có sự ngăn chặn bụi như: xử lí chất thải, tái chế, khai thác khoáng sản, xây dựng, xi măng … sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ và to lớn.

Cũng giống như cơ chế phun sương dập bụi, máy phun sương kiểm soát mùi Đông Á hoạt động hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực và được áp dụng vô cùng rộng rãi trong các siêu thị, khu mua sắm, khu chợ, lò giết mổ gia súc, các sự kiện, nhà máy xử lí rác thải…

Hệ thống phun sương kiểm soát mùi giúp ngăn chặn và loại bỏ mùi hiệu quả, giúp nâng cao hơn chất lượng không khí từ đó nâng cao sức khỏe con người và đồng thời làm tăng doanh thu cho các đơn vị lắp đặt.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Inox

Máy phun sương áp suất cao tạo ra các giọt nước li ti giúp hấp thụ mùi vào những giọt nước, làm không khí trở nên sạch hơn, các sản phẩm trông tươi ngon và hấp dẫn hơn,từ đó khuyến khích sức mua hàng, làm tăng doanh thu cho các đơn vị cũng như bảo vệ những người hoạt động trong môi trường phát sinh mùi lâu dài.

Các sản phẩm kiểm soát mùi của Đông Á bao gồm; hệ thống phun sương áp suất cao, quạt phun sương áp suất cao…đã được người tiêu dùng đánh giá về chất lượng với độ hài lòng tuyệt đối. Hệ thống được thiết kế tùy chỉnh giúp phù hợp với mọi địa hình, không gian và các điều kiện làm việc khác nhau.

Để có được những thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và không gian nhà bạn, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo