Máy lọc không khí cho quán Cafe tại Hà Nội

Ngày nghỉ thư giãn bạn nghĩ tới điều gì? Được nằm dài ngắm bình minh trên biển, được hít thở đầy lồng ngực hương núi rừng hay đơn giản chỉ là thả hồn – ngắm đường phố bên ly cafe nóng ấm? Có lẽ ly cafe là điều mong muốn đơn giản và dễ thực hiện hơn cả. Nhưng để có được một khoảng thời gian yên tĩnh nghỉ ngơi đúng nghĩa cũng không dễ bởi lẽ mùi thuốc lá, mùi sofa ẩm, mùi điều hòa hay chính thứ mùi hỗn tạp trong quán cũng làm cho bạn …tụt hứng…. Lúc này điều ước duy nhất và tức thời chính là một chiếc máy lọc không khí.
Cùng tưởng tượng, ngày nghỉ cuối tuần thành thơi ngồi cafe nhâm nhi, thì cơn mưa chợt tới, khách hàng dáo dác chạy hết vào phòng điều hòa, không gian trở nên ầm ỹ, điều hòa chạy hết tốc lực mà mùi khói thuốc ám ảnh, đặc biệt đáng sợ đối với các khách hàng nữ.

Tại các đô thị lớn như hà nội, lượng đất rất hạn hẹp nhưng hầu hết các quán cafe đều có 2 không gian cho khách lựa chọn: 1 là phần không gian ngoài trời cho những khách hàng thích không gian thoáng gió và ngắm phố phường, 2 là phòng điều hòa – sofa cho những khách hàng thích ấm cúng.

Tuy nhiên phần diện tích sân vườn dễ bị tác động bởi yếu tố thời tiết như mưa – lạnh – gió – bão nên chủ quán phải để ý đến những yếu tố này để có phương án dự phòng hợp lý cho không gian thứ 2. Đặc biệt cho những trường hợp như đầu bài viết có đề cập. Với không gian đông đúc đặc quánh khói thuốc sẽ làm ảnh hưởng tới những khách hàng không hút thuốc và đặc biệt không tốt đối với phụ nữ và trẻ nhỏ. Đừng để những yếu tố đó ảnh hưởng tới ví tiền của bạn.

quán cafe

Không chỉ ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió mà miền bắc còn chịu 3 -6 tháng mùa lạnh, thời tiết này không thể ngồi ngoài trời được. Giải pháp làm sạch không gian và giữ chân khách hàng lúc này chính là một chiếc máy lọc không khí. Với những tính năng lọc khí vượt trội và công nghệ kháng khuẩn – hút mùi – khử khuẩn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng, sự khác biệt. Tạo sức hút đối với khách hàng. Điểm cộng dịch vụ này sẽ làm cho quán của bạn sự khách biệt, điều này rất quan trọng đối với những ông chủ chuyên đầu tư trong mảng dịch vụ. Những dịch vụ gia tăng này chi phí đầu tư không lớn, nhưng giá trị mà khách hàng đánh giá thì lại không thể so sánh được, nó ảnh hưởng ngay tới nguồn thu tài chính của quán mình. Và là cái nhìn nghen tị của những đối thủ cạnh tranh. Và người tiên phong đi đầu bao giờ cũng được đánh giá cao nhất.
Với công suất lớn – cho phòng diện tích rộng, các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic – Sharp – Daikin – Hitachi đều có Model tương ứng phù hợp. Nếu phòng diện tích lớn hơn nuữa thì việc đầu tư 2 đến 4 máy cũng rất kinh tế so với việc lắp đặt hệ thống lọc không khí tổng.
Nếu bạn là chủ quán Cafe và cũng đang bị các vấn đề mà chúng tôi đang đề cập trên thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy
Hotline:  093 688 5805 – 094 616 4386.

Tác giả: phanducmmo