Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng chính hãng

Máy chấm công giá rẻ ngày nay được xem như công cụ công nghệ hỗ trợ đắc lực dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Máy chấm công không còn xa lạ gì với công việc chấm công cho nhân viên, máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc nhân viên tự chấm vân tay hay quẹt thẻ xác nhận thời gian của chính mình.

Máy chấm công vân tay thẻ Ronald Jack RJ600

Máy chấm công là máy nên sẽ không có tình trạng chấm sai thời gian của nhân viên hay thiện vị giữa người này với người kia trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên được.

Việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên bạn không còn phải lo lắng về việc hằng ngày phải kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên, không còn chuyện hàng tháng phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công của nhân viên để tính công, tính lương mà vẫn lo lắng có những sai xót không đáng có trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ nữa

Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng là bước đột phá mới của dòng máy chấm công khi tích hơp cả hai phương thức chấm công thông dụng vào cùng một máy chấm công.

Máy chấm công vân tay thẻ Ronald Jack F18

Chấm công bằng vân tay tức là nhân viên tự lấy vân tay của mình để xác nhận thời gian chấm công, vân tay của mỗi cá nhân là khác nhau, độc ập và khác biệt, nên sẽ không có tính trạng nhân viên chấm công thay cho nhau làm sai leehcj công, sai lệch lương được. Chấm công bằng thẻ từ lại có những lợi ích đang nói về bộ nhớ lớn, dung lượng lưu trữ user nhân vien lớn cũng như tốc độ chấm công cho nhân viên nhanh chóng. Tranh tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên, công việc chấm công cho nhân viên sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp nhất là cac doanh nghiệp có 2 khối văn phòng và nhà xưởng. Bạn có thể cho nhân viên văn phòng chấm công bằng chấm công vân tay để tiết kiệm chi phí và cho nhân viên nhà xưởng chấm công bằng thẻ từ để tăng độ nhanh chóng trong công việc chấm công cho nhân viên.

Xem thêm : BIOENTRY W-Chống va đập: Máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ

Tác giả: anhtudigimart