Máy chấm công vân tay liệu có chấm công hộ được không .

Máy chấm công vân tay  là một sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng ở nước ngoài ngay ở Việt Nam máy chấm công vân tay cũng đang được các công ty chú trọng .Thật tuyệt vời khi máy chấm công vân tay có thể kiểm soát số lượng nhân viên vào ra trong công ty và cuối tháng có thể tổng hợp danh sách chấm công ,tính lương cho nhân viên giảm bớt gánh nặng cho người quản lý ,tiết kiệm thời gian ,chi phí ,mang lại hiệu suất công viêc cao giúp cho công ty phát triển .

Vậy máy chấm công vân tay liệu có chấm công hộ được không ?

Máy chấm công vân tay thường được gắn ở công ra vào hoặc  chỗ nào tùy theo ý của người quản lý .Sau khi lắp máy xong thì sẽ được cài đặt phần mềm chấm công vào máy để có thể nhận dữ liêụ từ máy chấm công gửi về .Lần đầu bạn sẽ được lấy mẫu vân tay ,lấy dấu vân tay .Máy sẽ kiểm tra ít nhất 2 lần lúc vào và lúc ra về cho nên chấm công hộ là điều rất khó xảy ra .Nếu có trường hợp đó thì chắc chắn họ phải dùng 1 công nghệ nào đó thì mới có thể chấm công hộ nhưng điều đó chỉ ở bên nước ngoài ,còn bên Việt Nam trường hợp đó là rất hiếm .

Có thể lúc lấy dâu vân tay người quản lý ra vào đã thiên vị cho 1 người có 2 dấu vân tay nên chuyện này là do người quản lý không phải lỗi tại máy .

Như vậy có thể kết luận không thể chấm công hộ nếu có chỉ do sự thiên vị của  người nhận lấy dấu vân tay tất cả nhân viên hoặc do sử dụng 1 công nghệ nào đó có thể che mắt máy .

Công ty giải pháp công nghệ Digistore tự hào là nhà phân phối máy chấm công với đội ngũ nhân viên hộ trợ tận tình ,chăm chỉ  .Và đã được khẳng định tên tuổi được rất nhiều công ty tin tưởng lựa chọn .

Xem thêm : Hệ thống kiểm soát ra vào 

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: [email protected]
Tác giả: anhtudigimart