Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng quyền thế

Bạn đang muốn thiết kế một căn biệt thự pháp thật ấn tượng để thể hiện được địa vị cũng như vị thế của mình trong xã hội? bạn đã tìm hiểu rất lâu nhưng vẫn chưa tìm được một bản thiết kế biệt thự nào ưng ý. Dưới đây là một mẫu thiết kế biệt thự đang được rất nhiều người quan tâm, với thiết kế sang trọng hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Nội dung kiểu dáng và công năng 3 lầu biệt thự:

  • Tầng bán hầm: Gara 2 oto + Phòng kho phối hợp phòng đa năng theo mục đích dùng gia chủ 20m2.
  • Tầng 1: Phòng khách 30m2 + Phòng bếp ăn 26m2 + Phòng ngủ 17m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng ngủ Master 37.5m2 mang phòng thay đồ rộng và WC khép kín + một Phòng ngủ con trai 17m2 + 1 Phòng ngủ con trai 15m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 3: Phòng ngủ khách 22m2 + Phòng ngủ 17m2 + Phòng thờ 16m2 + Sân phơi 14m2 + WC chung tầng.

Tạo hình 3D mẫu kiểu dáng biệt thự ba tầng đẹp kiến trúc Pháp:

biet-thu-3-tang

Tính toán dựa theo diện tích nhà cũng như theo yêu cầu công năng dùng gia chủ, biệt thự được Kiến Trúc Sư khéo léo thiết kế cân bằng thân mật giữa hình thức và cấu trúc, giữa kiến trúc và trang hoàng mang tới vẻ đẹp vững vàng, vững bền cộng thời gian. Theo đó, mặt đứng công trình được tính toán cân bằng hợp nhất họa tiết từ tẩn mẩn hoa văn trang trí đến hình họa trạm trổ cửa đẹp mắt.

biệt thự 3 tầng đẹp được tạo kiểu tầng bán hầm đôn lên so mang mặt đất một.5m giúp tôn chiều cao phòng khách tạo kiểu đẳng cấp, bề thế, uy nghiêm hơn với 9 bậc thang phong thủy đón khách vào nhà. Sảnh ViLa được thiết kế nhấn cá tính, ốp đá Mable cao sang, cột vuông trụ đỡ to, khỏe sở hữu mũ vương miện quý phái nâng tầng đỉnh nhất cho ko gian ngoại thất ViLa. Mái thái đỏ tươi đắt giá đậm chất Á Đông được tạo hình chơi khéo kép đôi đẹp mắt giúp chống nóng tối đa cho ko gian nội thất bên trong.

Để mở thoáng tối đa đón gió ở những hướng khác nhau vào ko gian nội thất phòng, biệt thự 3 tầng đẹp được mẫu mã kề bên phía sau nhà và tạo sân quanh co nhà, ốp gạch sân vườn luôn thể di chuyển, bảo dưỡng cũng như để tạo khoảng ko mở thoáng cửa và tận dụng sáng tạo không gian nghỉ, chơi theo đề nghị gia đình gia chủ. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào sử dụng toàn bộ gỗ bỗng dưng khỏe tone sậm vượt lên tất cả hút mắt ngắm được phối kính nhẹ nhõm tạo khoảng hở, thở đẹp đón nắng tình cờ khiến sáng ko gian bên trong.

Mọi không gian diện tích đều được tính toán sát thực với yêu cầu dùng cũng như tuổi, mệnh gia chủ và được nghiên cứu sắp xếp vị trí nghiên cứu sắp xếp vị trí khoa học hoàn hảo một thể cho sinh hoạt sở hữu ko gian tầng 1 như hệ nhà khép kín tiện thể nghi dành cho người lớn tuổi, tầng hai mẫu mã chủ chốt chuyên dụng cho nhu cầu ngơi nghỉ của gia chủ và 2 con trai, tầng trên cùng tạo kiểu phòng ngủ khách, phòng thờ cho gia đình.

Nhà Sang luôn muốn lắng nghe quan điểm khách hàng để dựa trên những kinh nghiệm lâu năm mang chuyên môn nghiệp vụ chắc chắn đưa ra một số hỗ trợ ý kiến hợp lý nhất cộng khách kiến cho thấy một số công trình ngoại thất phong cách có đậm ý tưởng riêng từng chủ đầu cơ có ko gian nội thất kỹ thuật hoàn hảo.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup