Mẫu bình cốc thủy tinh Luminarc giá rẻ làm quà tặng lý tưởng

Bình cốc thủy tinh Luminarc sản phẩm cực kỳ lý tưởngtuyệt vời tất cả các căn phòng. Sản phẩm được sản xuất trên chất liệu thủy tinh tinh khiết nung nóng trên nóng chảy cáo nên đã loại bỏ tất cả các chì nguy hiểm đến sức khỏe. Ngoài ra, Bình cốc thủy tinh Luminarc sẽkhả năng chống nhiệt cao, khống chế rất nhiều sự nứt vở do nhiệt độ hoặc va đập nên cực kỳ bảo vệ cho người dùng.

Bạn có thể sử dụng Bộ bình cốc thủy tinh này để trưng bày ở các cơ quan hay bên các phòng họp đều hơp lý. sản phẩm đó có độ sáng bóng tinh khiết, tạo ấn tượng riêng trong dịp đón khách.

Bình cốc thủy tinh (7 món ) bao gồm:

Bình chứadung tích 1,1 lít được thiết kế dễ dàng nhưng vô cùng sáng tạo, tạo thuận tiện cho người dùng, dễ cầm, di chuyển nơi khác mang lại sự chắc chắn không bị trơn trượt, tạo sự yên tâm cao. đặc biệt, chất liệu cao cấp độ láng chống bụi, không bị hút mùi cho người sử dụng nên rất dễ dàng chùi rửa, bình cốc một cách nhanh chóng.

Hình-ảnh-bình-thủy-tinh-1,1 lit-Luminarc

Cốc thủy tinh dung tích 350ml đã được làm mẫu thân hơi bầu, miệng rộng, giản đơn không màu, hoa văn đơn giản để liên hệ nét hài hòa của chất liệu thủy tinh cao cấp.Bộ bình cốc thủy tinh này có màu xanh lấp lánh ấn tượng ở dưới đáy cốc thủy tinh, không chỉ để đựng nước không mà còn giúp làm nổi bật không gian trưng bày sản phẩm.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của  Luminarc

Các đặc điểm nổi trội ấn tượng của Bình cốc thủy tinh

  • Mẫu mã đơn giản nổi bậtthuận tiện: Bình nước hình bầuthiết kế tay cầm lửng sáng tạo ý nghĩa, với những chiếc cốc chắc chắn cực an toàn. Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc khá tính tế được nhiều người ưa chuộng là do độ láng trong của chất liệu thủy tinh cao cấp, đang làm ấn tượng cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bẩn tốt, dễ dàng vệ sinh: Độ láng của thủy tinh giúp rất dễ vệ sinh chùi rửa
  • Chống chịu nhiệt độ tốt, chống va chạm: Sản phẩm có độ trong suốt cao, chứa đựng tính đẹp mắt, hạn chế các sự va đập nhiệt cao tạo độ bảo đảm cho người dùng
  • Bạn có thể sử dụng máy rửa bát để vệ sinh sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

hop-dung-binh-coc-lumiarc

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

bo-binh-ly-thuy-tinh-pts

hinh-anh-6-coc-luminarc

bobinhcoc

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:[email protected]

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo ~> http://inogift.com.vn/danh-muc/qua-tang-quang-cao/

Tác giả: locnuocvietan