Mái che di động Sài Gòn

 

Các năm gần đây khí hậu có nhiều biến đổi ở mức cực đoan, kéo theo là xu hướng thời tiết thất thường . Mua đông thì lạnh hơn, mùa hè thì nóng hơn gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn. Bạn có nghĩ đến một buổi liên hoan ngoài trời của mình phải bị dừng lại vì xuất hiện một con mưa bất chợt, nhất là tại Sài Gòn, hay mỗi buổi sáng sớm vào mùa hè, nhân viên quán của bạn phải đưa những chiếc ô ( dù ) to ra ngoài, cuối chiều lại vất vả khiêng vào…Nếu bạn nghĩ đến mái che thông thường, bạn sẽ làm mất đi không gian thoáng đãng của khuôn viên nhà hay quán. Vấn đề này chỉ được giải quyết với mái che di động Sài Gòn.

Mái xếp di động hay mái che di động là sản phẩm đã không còn xa lạ với đông đảo người dân, dòng sản phẩm này đang làm mưa làm gió tại các thị trường phát triển như Hà Nội, Sài Gòn, các thành phố lớn. Với tính cơ động, thân thiện, dễ dàng trong sử dụng, chi phí hợp lý, độ bền cao, thẩm mỹ, sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay trên thế giới đã sử dụng rất nhiều hệ thống mái che, và chúng được chia làm ba nhóm chính:

– Mái che nơi công cộng: Phục vụ cho các địa điểm trường học, bệnh viện hay các trụ sở nhà nước….những nơi này thường sử dụng mái che cố định.

– Mái che phụ vụ kinh doanh: Là hệ thống mái che phục vụ cho nhà hàng, trung tâm thương mại … đây là nhóm đối tượng yêu cầu không gian linh hoạt và tính thẩm mỹ cao. Mái che di động luôn là ưu tiên hàng đầu với nhóm đối tượng này.

– Mái che phục vụ sinh hoạt: Mái che sân vường, nơi để xe, ban công, hiên nhà. Đối với những nơi này việc thi công một mái che thông thường luôn có những mặt hạn chế do không gian nhỏ, mục đích sử dụng hay thay đổi, chính vì vậy giải pháp thay thế luôn là mái che di động Sài Gòn.

Xả kho laptop cũ giá rẻ. CHỈ VỚI 2Tr BẠN ĐÃ SỞ HỮU 1 LAPTOP ZIN 100%

 

Tác giả: cuong.1810vn