Mách mẹ những lưu ý để sử dụng máy hút sữa

Máy hút sữa là một trong những sản phẩm thông dụng cần thiết cho các mẹ trong quá trình mẹ cho con bú. Nhưng không phải mẹ nào chọn mua được máy hút sữa cũng biết cách sử dụng máy hút sữa đúng cách, đó còn chưa kể đến cách bảo quản, cách vệ sinh, tiệt trùng máy…Mẹ sẽ cần vài tip nhỏ dưới đây để sử dụng các loại máy hút sữa thông dụng như máy hút sữa unimom, máy hút sữa spectra, các loại máy hút sữa đà nẵng, máy hút sữa tại các địa điểm khác ngoài đà nẵng như hà nội, hải phòng… đúng cách và cảm thấy công việc này hết sức đơn giản.

Một chiếc máy hút sữa có cấu tạo gồm các bộ phận phễu hút, màng cao su, piston…mẹ có thể xem thêm trong hướng dẫn sử dụng của máy.

máy hút sữa bằng tay

 

Sử dụng máy hút sữa đúng cách không chỉ là khâu lắp ghép, bảo quản và vệ sinh sau khi sử dụng mà còn đến ngay trong quá trình sử dụng. Mẹ không những phải vệ sinh máy hút sữa mà còn cần vệ sinh túi trữ sữa, bình sữa, bình sữa tốt cho bé để đảm bảo an toàn. Đối với những dòng máy tiêu biểu như máy hút sữa Medela, có đa dạng và phong phú kiểu thiết kế như cầm tay, sử dụng điện hoặc pin, hai pha hoặc một pha thì sẽ có những cách sử dụng khác biệt. Với máy hút sữa bằng tay một pha, nên chọn lựa khi mẹ có nhiều sữa để không phải sử dụng nhiều lần, lắp ráp vất vả. Còn nếu ít sữa nên chọn loại chạy bằng pin hoặc điện để đỡ tốn sức.

máy hút sữa spectra

>> Máy hút sữa Spectra là sản phẩm mẹ nên chọn cho mình

Chọn loại máy hút sữa phù hợp là điều quan trọng giúp mẹ căn chỉnh được thời gian, công sức hút sữa cùng với việc mua được chiếc máy hút sữa phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Một số loại máy hút sữa uy tín, có thương hiệu trên thị trường mẹ nên tham khảo để chọn mua là máy hút sữa Medela, máy hút sữa Spectra…

Để đảm bảo vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng máy hút sữa mẹ cần vệ sinh sạch sẽ ống phễu và các bộ phận của máy. Thường xuyên tiệt trùng máy hút sữa để đảm bảo vi khuẩn không sinh sôi và phát triển. Nơi tốt nhất để bảo quản máy hút sữa là nơi khô ráo, thoáng khí và không ẩm ướt cũng như không có ánh nắng chiếu trực tiếp.

Xem ngay từ khóa được nhiều người tìm kiếm:

  • bộ bát ăn dặm pigeon giá rẻ

  • bộ chế biến ăn dặm pigeon nhật bản

  • bộ bát ăn dặm pigeon

  • bộ bát ăn dặm pigeon hà nội

  • mua bộ bát ăn dặm pigeon
Tác giả: tuongnd