Mách mẹ cửa hàng bán đồ chơi đất nặn Play Doh cho bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi cho bé trong đó không thể không nhắc đến đồ chơi đất nặn Play Doh. Đây là loại đồ chơi đã quá quen thuộc với trẻ nhỏ. Đồ chơi đất nặn hiện nay trên thị trường rất nhiều, cha mẹ nên chọn đồ chơi đất nặn có nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho bé. Đồ chơi đất nặn giúp bé rèn luyện sự kiên nhẫn, tính sáng tạo và tư duy.

Đồ chơi đất nặn sử dụng khá đơn giản, bé không cần phải sử dụng nhiều sức mà chỉ cần sử dụng đôi tay khéo léo để nặn ra những đồ vật, con vật theo ý thích. Đất nặn thích hợp dành cho các bé từ 3 tuổi trở nên. Lúc mới đầu cho bé làm quen với đất nặn, cha mẹ hãy hướng dẫn bé, lựa chọn những hình tượng gần gũi, dễ nặn để bé nặn như ông mặt trời, quả chuối…Khi bé đã quen thì hãy để bé tự suy nghĩ, quan sát những đồ vật xung quanh để nặn.

Mua đất nặn Play Doh ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đất nặn, bột nặn Play Doh cho bé với nhiều sản phẩm và giá bán khác nhau. Nhiều cha mẹ không biết nên mua loại nào và mua đất nặn Play Doh ở đâu chất lượng và giá thấp. Trong số các cửa hàng bán đất nặn thì Shop Trẻ Thơ là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn. Tại đây không chỉ bán đất nặn Play Doh mà còn nhiều đồ chơi khác cho bé như oto dieu khien cho be, đồ chơi xếp hình…

Tác giả: tuongnd