Lưu ý khi bạn có ý định “sở hữu” thiết bị dẫn đường cho xe hơi VietMap R79

Camera giám sát hành trình không còn quá xa lạ cùng mọi bác tài xế. Camera theo dõi hành trình đang dần trở thành phương tiện giúp đỡ cho đi đường tránh được đông đảo điều kiện đáng tiếc.

Cùng giới yêu kỹ thuật, các quý khách hàng trẻ yêu thích thể thao, mạo hiểm, thích đi phượt thì camera giám sát hành trình thể thao không hề xa lạ, ai cũng muốn sở hữu một chiếc để thỏa mãn đam mê chụp ảnh, quay video, lưu giữ lại mọi cảnh lung linh, giây phút vui chơi của bạn và gia đình.

Tuy nhiên, mọi mọi người đều chưa nắm được công dụng, nét độc đáo của những loại camera theo dõi hành trình trên thị trường cho nên phức tạp lòng lựa chọn cài đặt camera giám sát hành trình hợp lý. Dưới đây là vài điều lưu tâm mà quý khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định rút hầu bao để sở hữu một chiếc camera hành trình cho ô tô.

– Lựa chọn cho mình một camera theo dõi hành trình có thương hiệu tiếng tăm sẽ giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro chẳng cần thiết về giá trị, hiệu quả. Trên thị trường hiện có khá nhiều hãng cung cấp khác nhau tùy theo nhu cầu thao tác mà quý khách có sự lựa chọn thích hợp. Tại toàn quốc, người tiêu dùng thường chuộng những sản phẩm camera có trợ giúp tiếng việt để tiện sử dụng như dòng camera hành trình xe hơi vietmap. Các bạn có thể tìm hiểu thêm camera hành trình xe hơi vietmap c3, camera giám sát hành trình xe 4 bánh công ty VietMap x9, VietMap k12, papago p1,…  Camera theo dõi hành trình xe hơi vietmap c3 là dòng camera có LCD để xem lại. Trong mọi sản phẩm camera theo dõi hành trình xe hơi vietmap còn có cả các thiết bị tích hợp cả chức năng camera giám sát hành trình lẫn cả chỉ dẫn, định vị rất tiện ích, ưu việt.

camera-hanh-trinh-Papago-Gosafe-388-mini-ghi-hinh-toc-doc-toa-do

– Chất lượng hình ảnh là yếu tố rất trọng yếu mà quý khách hàng nên lưu ý khi chọn mua camera giám sát hành trình. Do giá trị hình ảnh tốt bạn mới có thể theo dõi được rõ nét những chi tiết ghi trong hình như biển số xe của những phương tiện khác khi xảy ra va quệt. Khi cài đặt camera hành trình cho oto, bạn cũng nên để ý đến điều kiện ánh sáng và thời tiết. Vì đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của camera hành trình. Hãy điều chỉnh camera ở góc độ phù hợp để có được giá trị hình ảnh hàng đầu.

– Một chiếc camera theo dõi hành trình có sử dụng thao tác không khó giúp quý khách hàng không phức tạp làm quen hơn những tính năng cài đặt trên sản phẩm. Khi mới mua camera theo dõi hành trình, khách hàng nên sử dụng nhiều lần những tính năng như ghi hình ảnh khi khởi động xe, sử dụng nguồn điện cung cấp từ những cổng kết nối trên xe,… để đảm bảo trong quá trình thao tác bạn không gặp rắc rối khăn gì.

– Bạn nên mua một chiếc camera theo dõi hành trình thiết lập đầy đủ những tính năng giúp đỡ như: công dụng quay hình liên tục, cảnh báo sự cố, cảm biến chống sốc hay quan sát qua ăng-ten định vị GPS, cảnh báo lệnh làn đường, có bộ định vị gps cho ô tô… Đây là các tính năng giúp người thao tác an toàn hơn khi vận hành xe trên đường. Vui lòng tham khảo tại đây: thiết bị dẫn đường xe hơi VietMap R79. Chức năng bộ định vị gps cho xe ô tô của thiết bị chỉ dẫn đường xe hơi VietMap R79 giúp khách hàng kiểm soát, quản lý, nắm rõ vấn đề xe của mình đang an toàn luôn không dù khách hàng tại bất kỳ nơi đâu. Hiệu năng này sẽ giúp đỡ người lái hiểu rõ kịp thời thông báo lộ trình, thời hạn tham gia giao thông, tiềm năng va quẹt đi xe,…

4 điều cần quan tâm khi chọn camera hành trình cho ôtô

Chọn loại camera hành tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn

Chế độ Car mode cũng rất trọng yếu trên camera hành trình. Với chức năng này, khi bật khóa điện, camera tự động bật và chuyển về tình trạng quay phim tự động. Motion Detection là chế độ quay hình khi có thay đổi, một khi xe đỗ và không bao gồm chuyển động nào phía trước, camera sẽ tạm dừng ghi giúp giảm dung lượng file và dễ dàng tìm kiếm mọi chuyển động hơn.

Chọn sản phẩm có giao diện thao tác gần gũi, thiết lập rất nhiều hiệu năng như wifi, Blutooth… giúp chia sẻ hình ảnh, nội dung không phức tạp.

–  Bạn nên chọn camera có góc quay rộng. Độ rộng góc quay của camera hành trình thấp nhất phải từ 105 độ đến 130 độ (một số dòng Camera mới của VietMap có độ rộng góc quay tới 170 độ). Việc lựa chọn độ rộng góc quay giúp cho Camera có thể bao quát hết phía trước đầu xe nên khi mua camera theo dõi hành trình bạn nên chọn máy có độ rộng góc quay to nhất.

Bạn có thể biết thêm về góc quay của sản phẩm camera theo dõi hành trình xe hơi vietmap c3 tại đây: vietmap c3

– Cuối với, bạn hãy chọn cho mình công ty mua hàng yên tâm có chế độ bảo hành chăm lo tốt. Nét độc đáo của camera hành trình là thường xuyên làm việc tại cường độ cao (thường xuyên quay phim khi xe làm việc ) trong môi trường ẩm thấp và bị ánh nắng của mặt trời chiếu thẳng vào nên các dòng camera theo dõi hành trình chất lượng kém sẽ nhanh chóng bị hỏng trong một thời gian ngắn. Chỉ các thương hiệu có phương châm nhận bảo hành trong thời gian dài 2-3 năm mới là mọi thương hiệu có mặt hàng đạt giá trị. Bạn nên mua các thương hiệu như vậy.

Để tham khảo thông báo trực quan về camera giám sát hành trình VietMap – xin gọi:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ : 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888