Lướt web tốc độ cao trên smartphone cũ mèm nhờ có Opera Mini

Kể từ khi chiếc máy tính của tôi bị trộm mang đi mất cũng chính là những tháng ngày u tối tới với tôi khi mà mỗi ngày trôi qua ngoài giờ học ra thì tôi chả biết lấy gì để mà vào mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc hay lên facebook. Thực ra thì tôi vẫn có chiếc smartphone đấy nhưng nó đã quá cũ kĩ và có cấu hình thấp nên lướt web trên chiếc di động ấy thì không khác gì mấy so với tốc độc ủa rùa bò. Thế rồi tình cờ tôi biết tới ứng dụng duyệt web trên di dộng Opera Mini, đọc thông tin thấy nó khá là hấp dẫn nên tôi quyết định thử vận may của mình xem có thể đổi được chế độ lướt web rùa bò của di động mà tôi đnag dùng không. Thế rồi tôi đã hết sức bất ngờ trước những gì mà Opera Mini app đưa lại.Cùng tôi điểm qua một số tính năng nổi bật của trình duyệt web thú vị này nha.

Opera Mini là một trình duyệt web cực kì tiên tiến khi nó cho phép người dùng được làm mọi thứ trên trực tuyến với chất lượng cao, tốc độ tải trang nhanh. Có Opera Mini chính là bạn đang sở hữu một công cụ lướt web đang được yêu thích nhất trên toàn thế giới đấy. Tải ứng dụng Whatsapp Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí.
Ngay từ khi hoàn thành việc tải miễn phí Opera Mini về trên máy, tôi đã truy cập ngay vào ứng dụng để trải nghiệm thử và có những ghi nhận thật hoàn hảo về trình duyệt web này. Đầu tiên, trình duyệt web Opera Mini mang lại khả năng tải trang cực kì nhanh chóng và mượt mà nhờ vào tính năng nén trang cực kì hiệu quả. Với tính năng nén trang web hoặc dữ liệu tải xuống lên tới hơn 90% thì Opera Mini mang tới khả năng tải trang nhanh hơn tới 90 lần so với các trình duyệt web tương tự.

Xem thêm: Live me streaming – ứng dụng phát video trực tuyến, kết nối bạn bè. Tất cả những video, bài hát, file âm thanh hay dữ liệu mà bạn muốn tải về từ các trang web bạn truy cập đều được Opera Mini thực hiện tải về và lưu trữ trên cùng của màn hình trình duyệt. Bên cạnh đó, trình duyệt còn hỗ trợ tính năng tạm dừng tải về. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn rất tích cực nếu như trong quá trình tải về mà thiết bị của bạn bị mất kết nối mạng, ngay khi có lại được kết nối, Opera Mini sẽ tự động thực hiện tải về và báo cáo ngay sau khi tải về thành công trên thiết bị.
Vô số những tính năng hấp dẫn khác từ trình duyệt web Opera Mini đang chờ đón bạn trải nghiệm. Mau chóng chớp lấy cơ hội miễn phí tải về để download về máy.

Tác giả: apkdown