Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ cho điện thoại iPhone 5S của bạn

Hiện nay giá trị của một chiếc thiết bị là không hề rẻ, duy nhất là loại thiết bị cao cấp như iPhone. Chính bởi vậy chúng ta cần phải gìn giữ, bảo vệ chiếc smartphone của chúng ta thật cẩn trọng để Rất có thể sử dụng được càng lâu càng tốt. HappyMobile xin giới bật mí cùng các bạn 7 cách thức tăng tuổi thọ cho iPhone của chính bạn.

Xem thêm chương trình giảm giá hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-s7-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone đơn giản

Tắt Power iPhone thường xuyên

Gần như tất cả các người thường nghĩ rằng việc tắt máy thường xuyên sẽ gây hại cho máy, có vài điều người dùng thiết bị suốt thời gian dài một-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại smartphone. Nhưng  thật ra lưu ý đến này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai thao tác suốt thời gian dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của chính bạn cũng vậy. Việc tắt nguồn tương trợ cho iPhone tự điều chỉnh lại mọi thông số đồng thời đóng tất cả ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung lượng Bộ nhớ đệm. Nhờ đó iPhone của các bạn sẽ được giảm tải sau một time sử dụng, máy chạy mượt hơn, tránh được bất kỳ tình trạng giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt Power iPhone thường xuyên

Chỉ dùng Wifi và Bluetooth khi thiết yếu

Việc bật gần như tất cả các kết nối Wifi và Bluetooth Khi không cần thiết khiến thiết bị di động̣ luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối cùng chiếc iPhone của bạn, nó sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến Sạc Pin lúc bạn luôn Pin Sạc Pin liên tục.

Bởi vậy, các bạn nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và TEST xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi lúc tối thiểu

Không để chiếc iPhone của chính bạn quá nóng

Bất cứ điện thoại điện tử nào cũng cần có khoảng nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối với iPhone làm việc thấp nhất khi dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của bạn sẽ bị ảnh hưởng gián tiếp đến Pin vì Sạc là bộ phận tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp tác động đến gần như tất cả các phụ tùng khác trong thiết bị.

Vì vậy, quý khách cần để chiếc iPhone của chính bạn Ở những nơi tránh ánh nắng mặt trời ở tại chỗ chiếu vào. Và duy nhất là không được phép vừa cắm Sạc vừa dùng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone tại đây https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-s7-edge-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của chính bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Pin iPhone qua đêm

Hiện tại công nghệ Sạc mới đã cho phép mọi điện thoại di động tự ngắt điện áp nguồn khi dung tích Pin đã đầy. mặc dù nhiên nếu quý khách quá lạm dụng thì tính năng này đôi khi lại đem tới hiệu quả không như ta mong đợi.

Do vậy tất cả Chuyên Viên công nghệ đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Pin Sạc điện thoại di động qua đêm. tuyệt vời là nên ngắt ngay nguồn điện Khi thiết bị đã Pin đầy, việc này sẽ trợ giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của các bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Sạc qua đêm

Dùng đúng Pin, cáp zin của Apple hoặc tất cả bộ Pin Sạc đạt tiêu chuẩn giá trị của Apple

Cùng việc sử dụng bộ cáp Pin Fake, kém chất lượng sẽ không xin hứa Power vào và Power nguồn ra không ổn định, ảnh hưởng trực tiếp đến Pin Sạc iPhone của bạn. Về bền vững nó sẽ ảnh hưởng gián Tiếp nối phần cứng bên trong thiết bị, hoặc nguy hiểm hơn là Rất có thể là nguyên nhân của cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
sử dụng Pin Sạc, cáp có xuất xứ rõ ràng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Tại đây không có nghĩa là quý khách hy vọng phải bung thiết bị ra và vệ sinh hầu hết phần cứng phụ kiện bên trong. Việc này đơn giản hơn vô số, khách hàng chỉ việc vệ sinh bất kỳ vị trí như lỗ loa, lỗ Sạc, … tất cả vị trí này thường là nơi bám không ít bụi, Hơn nữa đây cũng là nơi thoát nhiệt. Bên cạnh đó việc vệ sinh sạch sẽ máy sẽ trợ giúp bạn tránh được hầu hết bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone ở đây http://tainghedienthoai.net

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh điện thoại di động của bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Rất có thể sử dụng định vị

Lúc tải một ứng dụng nào đó từ App Store về và thực hiện lắp đặt, hầu hết các ứng dụng thường đòi hỏi được cấp quyền sử dụng vị trí. Mặc dù nhiên 1 vài ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có tối thiểu được cấp quyền này?

Quý khách hàng nên lưu ý rằng việc cấp quyền tùy tiện Rất có thể gây tác động đến tính bảo mật, quyền riêng tư (duy nhất là các khách hàng đã jailbreak máy, cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc). Chính vì vậy quý khách hàng hãy giới hạn lại mọi ứng dụng truy cập vị trí bằng phương pháp vào:

Lắp đặt > Quyền riêng tư > dịch vụ định vị

Ở đây quý khách hàng thực hiện tìm các ứng dụng không cần thiết dùng định vị và chọn Không

Quý khách hàng Rất có thể thấy rằng 7 phương án trên mặc dù đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ cùng vài cách thức khách hàng đã Có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của các bạn. Hy vọng sau lúc thực hiện tất cả quy trình trên chiếc iPhone sẽ hoạt động mượt mà, mượt mà như mới. Chúc khách hàng thành công.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm