Làm quen với hàng nghìn bạn mới nhờ ứng dụng live me

Tôi vốn là người rất sợ đám đông và có rất ít bạn bè cũng bởi cái tật xấu ấy. Thế rồi ứng dụng Live me đã thây đổi tất cả điều đó. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò Live me apk là gì và vì sao live me lại làm được điều đó đúng không? Câu trả lời sẽ được tôi bật mí ngay đây ạ!


một hôm khi đang buồn rầu vì chả có cách gì giết chết bớt đống thời gian rãnh rỗi thì tôi vô tình nhìn thấy đôi dòng giới thiệu về ứng dụng mới ra mắt live me,bị ấn tượng bới cái tên cũng như những tính năng mà nó mạng lại cho người dùng, tôi đã tải nó về máy và bắt đầu công cuộc khám phá. Chỉ với một số thao tác đơn giản tôi đã lập được tài khoản và nhận ra rằng ứng dụng live me apk có một giao diện hết sức bắt mắt, các tính năng được sắp xếp khá dễ nhìn và dễ sử dụng. Tôi nghĩ chắc cũng chả mấy ai sử dụng nó đâu nên đánh liều bấm vào mục phát sóng trực tiếp để rồi ngồi trước camera của dế yêu mà ngân nga mấy bài hát tủ. Thật bất ngờ, video trực tiếp của tôi được nhiều người vào xem và thả tim liên lục. Không những thế mọi người còn vào bình luận khen giọng hát của tôi rất ấm áp và hay nữa chứ. Một số bạn gửi bình luận với mong muốn được nghe tôi hát ca khúc mà họ thích. Cứ thế tôi hát và trò chuyện với mọi người rất thú vị mà không hề biết rằng tôi đã lên sóng trực tiếp khá lâu. sau khi kết thúc video live tôi mới sốc thật sự khi không nghĩ rằng tôi có thể ngồi trước rất nhiều người mà vẫn có thể nói chuyện, hát hò tự tin, thoải mái tới như vậy. tài khoản của tôi nhận được rất nhiều lơi mời kết bạn và nhiều tin nhắn trò chuyện, làm quen. Không còn gì có thể sung sướng hơn khi mọt thằng FA lâu năm như tôi bỗng được nhiều người quan tâm tới vậy. Trải nghiệm Shareit app free trên điện thoại của bạn.

Từ đó, mỗi ngày tôi đều dành ra một khoảng thời gian để phát sóng trực tiếp trên ứng dụng live me để trò chuyện, tâm sự, hát hò cùng với những người bạn. Thế rồi không biết từ bao giờ, live me và những lần phát sóng trực tiếp đã giúp tôi không còn sợ hãi đám đông nữa, sắp tới tôi còn dự định chinh phục một cuộc thi tìm kiếm ca sỹ trẻ nữa cơ. Xem thêm ứng dụng Facebook Messenger app nhắn tin gọi điện miễn phí.
Cuộc sống cũng như con người tôi đã được hoàn thiện hơn trước rất nhiều nhờ vào ứng dụng Live me. Bạn hãy để Live me mang lại nhiều niềm vui cho chính bạn nhé.

Tác giả: apkdown