Không cần Messenger vẫn nhắn tin thoải mái trên Facebook lite

Thay thế những phần mềm nhắn tin gây nặng máy Facebook lite app là ứng dụng mạng xã hội thông minh giúp cho việc tiết kiệm dữ liệu tốt nhất, kết nối bạn bè và thực hiện nhắn tin ngay tại ứng dụng mà không phải sử dụng đến Messenger như ứng dụng Facebook. Với Facebook lite khi sử dụng chúng ta có thể tiết kiệm bộ nhớ máy, mạng 3G hay không phải thực hiện những thao tác tải phần mềm nhắn tin rườm rà. Facebook lite không cần Messenger vẫn nhắn tin như thường, phong cách nhắn tin đa phương tiện mà không mất phí.

Facebook lite là phiên bản thu nhỏ của facebook , nó mang lại cho bất cứ người dùng nào khi trải nghiệm facebook đểu có thể dễ dàng sử dụng cho dù mạng 3G yếu kém. Không những thế, nếu bạn sử dụng một chiếc smartphone cũ mèm hay có cấu hình thấp thì việc dùng facebook lite là sự lựa chọn tốt nhất, ứng dụng cực kì nhỏ gọn chỉ 225 kb nên sẽ chạy mượt mà nhất trên đế yêu của bạn đấy nhé. Facebook lite sử dụng cực kì ít dữ liệu mạng mà vẫn có thể tải mọi thứ trên facebook một cách nhanh chóng hơn bất cứ ứng dụng nào khác. Việc tiêu tốn hết ít dữ liệu mạng khiến cho tôi được thoải mái lướt facebook cả ngày mà chả lo mua thêm các gói cước mạng cực kì tốn kém như trước kia. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ ứng dụng Play Store app cho điện thoại của bạn.

Tuy là một ứng dụng nhỏ gọn và tiết kiệm tốt nhất nhưng chúng ta vẫn có thể trải nghiệm các tính năng giống như ở phiên bản facebook như: cho phép cập nhật tin tức, chia sẻ những status, trạng thái cảm xúc, chia sẻ những bức ảnh hay album hình đến mọi người, bạn có thể chat trực tiếp với bạn bè mà không cần dùng đến messenger. Với phiên bản cực nhỏ gọn này, facebook lite giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng mạng hơn bao giờ hết mà vẫn có thể vận dụng hết những tính năng của nó.

Xem thêm: Facebook Lite app new version – ứng dụng mạng xã hội phiên bản mới nhất cho di động.

Bởi là ứng dụng được thiết kế phù hợp cho điện thoại cấu hình thấp nên nhiều chức năng đã được tinh giảm như không chạy nền video, không có cuộc gọi video nên sử dụng ít tài nguyên mạng mà vẫn cho phép người dùng có thể truy cập facebook trong điều kiện sóng yếu. Bạn hoàn toàn vẫn có thể thực hiện lướt facebook comment, chia sẻ hình ảnh, cập nhật trạng thái như bình thường nhé.

Nhanh tay download Facebook lite để nhanh chóng tiết kiệm không gian bộ nhớ cho dế yêu nào, nhắn tin ngay trên ứng dụng tiện ích hơn đấy. Facebook lite luôn mang đến những giờ giải trí đầy thú vị mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tác giả: apkdown