Khi tháo lắp điều hòa có cần nạp gas không

Giải đáp câu hỏi khi tháo lắp điều hòa có cần nạp gas không?

Đối với những người đang sử dụng điều hòa thì không lạ gì các công đoạn như tháo và lắp điều hòa, chuyển vị trí điều hòa hay sửa chữa, nạp gas điều hòa. Nhưng có rất nhiều các bạn sử dụng điều hòa gọi đến trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng rằng: Khi tháo và lắp điều hòa có cần nạp gas hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời một cách đầy đủ câu hỏi đó của các bạn như sau:

Đầu tiên chúng ta cần phải nói đến công đoạn tháo điều hòa trong cả quá trình thực hiện công việc. Trong công đoạn này nếu người thợ chuẩn biết sẽ khóa gas ột cách đầy đủ và do đó lượng gas thát thoát cũng là rất ít. Và do đó đến khi lắp điều hòa lên thì chỉ cần nạp một ít gas bổ sung cho quá trình xả đuổi khí ra ngoài mà thôi.

Còn nếu là người thợ chưa có nhiều kinh nghiệm thì họ sẽ khóa gas không kỹ càng và dẫn đến gas thất thoát ra ngoài và nếu để lâu có thể hết sạch bình gas. Do đó khi lắp điều hòa ở vị trí mới chúng ta cần bơm lại gas cho điều hòa một cách đầy đủ thì điều hòa mới làm mát được.

có càn nạp gas khi tháo lắp điều hòa

Cần nạp gas bổ sung sau khi lắp điều hòa

Dù chúng ta có khóa gas đi chăng nữa thì sau quá trình lắp điều hòa vẫn cần bổ sung một lượng gas nhất định vì trong quá trình lắp đặt cần phải xả đuổi ( đuổi khí gá ngoài đường ống) nên cần phải nạp bổ sung lượng gas mất mát đó.

Khi bạn cần người thợ nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp điều hòa, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Ngoài dịch vụ về điều hòa thì sửa tủ lạnh tại hà nội và cả sửa tivi tại hà nội cũng là dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Khi cần bất cứ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên đến sửa chữa bạn nhé.

 

Tác giả: khanhsang568