Khám phá thời gian hoàn vốn của máy phun sương công nghiệp

Việc đầu tư một chi phí ban đầu không hề nhỏ để lắp đặt máy phun sương sẽ làm các chủ nhà máy phải cân nhắc về lợi ích và thời gian hoàn vốn để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Với thời gian hoàn vốn nhanh, máy phun sương Đông Á là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp.

Do những ứng dụng nổi trội của máy phun sương như: làm mát, kiểm soát độ ẩm, ngăn chặn mùi và bụi trong khu vực có diện tích lớn. Tích hợp nhiều chức năng của các loại máy khác nhau vào trong một sản phẩm như hệ thống máy phun sương làm cho khả năng hoàn vốn nhanh hơn gấp nhiều lần so với các hệ thống khác.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Inox

Những máy móc thông thường, khả năng hoàn vốn kéo dài từ 3 năm trở lên với chỉ một ứng dụng cụ thể. Nhưng khi sử dụng máy phun sương áp suất cao, tích hợp nhiều chức năng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm năng lương mà còn giảm thời gian hoàn vốn đáng kể xuống 1.5 năm giúp việc đầu tư trở nên dễ dàng và thu lại nhiều tiện ích.

Máy phun sương công nghiệp là sản phẩm được tích hợp các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới với thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ không chiếm nhiều diện tích nhà xưởng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng và dễ dàng vận chuyển khi cần thiết.

So sánh với các thiết bị làm mát thông thường, hệ thống phun sương làm mát công nghiệp diện tích tương đương hoặc nhỏ hơn rất nhiều. Không chỉ có thế, với thiết kế đường ống nhựa giúp có thể lắp đặt trên mọi địa hình và giấu dây tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mĩ cho nhà xưởng.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1

Một hệ thống xử lí bụi rất cồng kềnh với nhiều máy móc để xử lí các kích thước bụi khác nhau chiếm diện tích rất lớn cho nhà xưởng gây lãng phí mặt bằng. Nhưng với máy phun sương khử bụi công nghiệp, diện tích chỉ nhỏ hơn vài chục, thậm chí vài trăm lần so với hệ thống xử lí bụi truyền thống.

So sánh diện tích của tất cả các thiết bị khác cộng lại, máy phun sương quả thật rất nhỏ gọn, thuận tiện để di chuyển, là lựa chọn tối ưu cho những nhà xưởng chật hẹp.

Nhà máy của bạn đã sở hữu sản phẩm phun sương công nghiệp Đông Á với các tính năng vượt trội mang lại những tiện ích hoàn hảo cho nhà xưởng chưa? Nếu chưa xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để nhận những hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp lựa chọn ra hệ thống phù hợp nhất.

Xem thêm: Máy phun sương: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo