Khách sạn sang trọng thì nên chọn loại rèm cửa nào cho phù hơp?

Một không gian sang trọng như trong một khách sạn thì luôn cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, rộng dãi và chuyên nghiệp. Vậy thì không gian khách sạn nên bố trí loại rèm cửa sổ nào để mang đến một không gian độc đáo và sang trọng?

Trong không gian khách sạn không chỉ có trong phòng riêng mà còn có rất nhiều khu như khu phòng nghỉ ngơi, khu ăn uống, khu vực đại sảnh lễ tân, khu bar vui chơi, … Vậy không thể chọn rèm cửa cho toàn bộ những khu vực này giống nhau được. Căn cứ vào đặc điểm riêng của từng khu mà người ta chọn được loại rèm cho phù hợp với đặc tính của không gian đó và mang lại một vẻ đẹp sang trọng thống nhất cho toàn bộ khách sạn.

rèm cửa khách sạn

  1. Không gian phòng nghỉ

Đối với khách sạn hay nhà ở thì đều giống nhau nhất là không gian phòng nghỉ. Phòng nghỉ tạo cảm giác tự nhiên thân thiện nhất khi được trang bị lớp rèm vải nhẹ nhàng đẹp mắt. Nếu khu vực nhiều ánh sáng nên sử dụng loại rèm vải ba lớp, bao gồm một lớp chống nắng, một lớp voan nhẹ nhàng và một lớp vải họa tiết với chất liệu mềm mại sang trọng như vải lụa, vải lanh, vải gấm, …

  1. Không gian đại sảnh

Không gian đại sảnh là nơi cần nhiều ánh sáng và làm sao tạo được không gian mở. Các bạn có thể sử dụng rèm lá dọc cho không gian này vừa tạo một không gian thoáng đãng rộng dãi mà còn mang đến sự sang trọng cần thiết cho toàn hệ thống khách sạn.

  1. Khu vực vui chơi ăn uống

Trong khách sạn khu vực vui chơi ăn uống rất được chú trọng. Khi bố trí rèm cửa tại đây chúng ta  cần chú ý đến sự sạch sẽ tiện lợi và thoáng đáng. Các bạn có thể sử dụng rèm roman để phân tách sự riêng biệt hoặc là rèm gỗ. Hai loại rèm cửa này sẽ mang đến một không gian ấn tượng cho những thực khách khi dừng chân tại khách sạn đó.

Để cập nhật những mẫu rèm cửa mới nhất và hiện đại nhất cho khách sạn các bạn có thể tham khảo tại website remtotcuatot.com.vn. Mặt khác khi chọn các loại rèm trên cho từng không gian trong khách sạn cũng cần chú ý đến sự đồng nhất về màu sắc cũng như họa tiết nhé để đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho khách sạn.

chọn rèm cửa sổ như thế nào?

 

Tác giả: chienduong.it