Kết nối với bạn bè cũ thông qua Facebook

Học xong cấp 2 thì tôi theo bố mẹ ra nước ngoài định cư, mà hồi ấy thì chả có nhiều phương tiện để liên lạc như bây giờ thành thử một thời gian ngắn sau là tôi hầu như mất liên lạc với bạn bè. Sống xa quê hương mà lại không có danh bạ bạn bè, người quan cũ để liên hệ khiến cho tôi càng thêm phần nhớ nhung mọi người và nhớ quê hơn bao giờ hết. Tôi đã tìm mọi cách để liên lạc với mọi người mà không thể được cho tới khi tôi sử dụng ứng dụng Facebook APP – mạng xã hội tuyệt vời..

Trải nghiệm ứng dụng Live me Streaming apk – chia sẻ , phát video trực tuyến được giới trẻ yêu thích. Facebook thực ra là một trang mạng xã hội mà ở đó mọi người có thể thực hiện việc kết bạn, liên lạc qua nhắn tin , gọi điện, cho phép mọi người chia sẻ thông tin và xem được hoạt động của mọi người tại trang chủ. Sau khi tải ứng dụng facebook về trên thiết bị thì tôi đã lập ngay một tài khoản và sau khi đăng nhập, bằng những thông tin về nơi ở cũ, trường và lớp tôi từng học ngày xưa, facebook đã gửi tới tôi danh sách những người mà tôi có thể quen biết. Tôi đã thốt lên rằng “ ơn giời cậu đây rồi” khi nhìn những khuôn mặt thân quen chính là những người bạn học cũ, những người thầy người cô, những người bạn từ thuở ấu thơ của tôi.
Ngay khi gửi lời mời kết bạn, mọi người đồng ý kết bạn với tôi thì chúng tôi nhắn tin, gọi điện cho nhau trên ứng dụng facebook luôn. Chưa hết, tính năng chat nhóm được chúng tôi sử dụng một cách thật vui vẻ khi mà cả nhóm bạn học chúng tôi cùng tham gia trò chuyện, gửi cho nhau những hình ảnh về cuộc sống hiện tại…

Xem thêm : Snow app selfie – ứng dụng chụp ảnh siêu đáng yêu. Trang cá nhân facebook của tôi từ ngày đấy bỗng trở nên nhộn nhịp và thú vị hơn bao giờ hết khi mà tôi thường xuyên cập nhật trạng thái cá nhân lên, chia sẻ những bức hình hay video về cuộc sống của tôi. Những lúc rảnh rỗi tôi lại lên trang chủ hoặc ghé thăm trang cá nhân của những người bạn để xem mọi thứ họ chia sẻ, cùng bình luận và trò chuyện, tương tác thường xuyên với mọi người khiến cho tôi vơi bớt phần nào nỗi nhớ quê à có thêm động lực để sắp xếp mọi công việc để sớm trở về Việt Nam thăm, gặp trực tiếp những người bạn đáng qusy của tôi.
Hãy tải ứng dụng mạng xã hội facebook về trên thiết bị của bạn để có thể kết nối với mọi người mọi lúc, mọi nơi các bạn ạ.

Tác giả: apkdown